Bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn đem lại lợi ích tối đa trong kinh doanh? Trong thời đại internet phát triển đỉnh cao như hiện nay sẽ là sự thiếu sót lớn nếu như bạn coi nhẹ việc thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp mình.

Bài liên quan:

Thiết kế website bất động sản
Tại sao cần thiết kế website bất động sản
12 Mẫu thiết kế website bất động sản đẹp nhất tuần
Làm thế nào để lựa chọn công ty bất động sản chuyên nghiệp

Với nỗ lực của chúng tôi trong quá trình đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Bigweb xin gửi đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm tuyệt vời cho những doanh nghiệp theo đuổi lĩnh vực kinh doanh này.


Tính năng sắp xếp module chuyên nghiệp

Sự sắp xếp các module  trong website bất động sản có vai trò quan trọng với người dùng bởi họ cần tìm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu khách hàng ở ngoài bắc mà những tin bất đông san tự động điều hướng những tin ở khu vực Tp Hồ Chí Minh thì họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Vi vậy, hãy tạo điều kiện tối đa cho khách hàng bằng cách đem dđến cho họ thêm nhiều sự lựa chọn như lựa chọn theo khu vực địa lý, các tỉnh thàn trên cả nước, cụ thể đến từng quận, huyện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn theo kiểu dự án như nhà đất, nhà chung cư, đất nền, nhà mặt phố, nhà trong ngõ… Lựa chọn theo diện tích căn hộ, nhà ở và theo từng mức giá tiền cũng là sự lựa chọn tuyệt vời mà doanh nghiệp nên nghĩ đến trong quá trình đem đến những trải nghiệm thiết thực cho con khách hàng


Thông tin luôn luôn mới

Nếu như website tin tức luôn đòi hỏi thông tin luôn mới thì thiết kế website bất động sản bạn cũng nên lưu ý những điều này. Những dự án bất đông sản giá rẻ luôn là món hời lớn cho những doanh ngiệp đầu tư bất động sản hay những cá nhân, hộ gia đình mong muốn sở hữu  căn hộ cho bản thân và gia đình. Vì vậy, nhanh chóng chớp lấy những dự án giá rẻ, vị trí đẹp, thuận tiện là điều khách hàng luôn cần. Nếu như website của bạn không đáp ứng được yêu cầu đó, thường xuyên đăng những tin đã cũ sẽ khiến khách hàng bỏ lỡ những thông tin hữu ích cho mình. Website bất động sản và doanh nghiệp bạn cũng nhanh chóng bị loại ra khỏi danh sách những địa chỉ uy tín về bất động sản.

Thông tin không chỉ cần mới là luôn phải đầy đủ những yếu tố cần thiết như vị trí dự án, loại nhà đất chung cư hay nhà trong hẻm, có sổ đỏ chính chủ hay sổ hồng, hướng đất như thế nào, tình hình an ninh trong khu vực ra sao….Quan trọng nhất là địa chỉ người bán, thông tin liên hệ và bản đồ khu đất để khách hàng dễ hình dùng.

Bạn cũng có thẻ tích hợp tính năng liên hệ trực tuyến qua Skype, email…để tiện cho việc tư vấn, giải đáp những thắc mắc củ khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những tiện ích tuyệt vời do website đem lại