Hiện nay, Quảng Ninh là một trong các tỉnh thành phát triển hàng đầu về mọi lĩnh vực. Người dân tại Quảng Ninh bắt đầu lên trang web để tham khảo thông tin của sản phẩm và hình thức mua bán cũng trở nên thông dụng. Nếu bạn đang là doanh nghiệp lớn đang kinh  doanh thì hãy bắt nhịp xu hướng. Bằng cách tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ninh ở bài viết dưới đây của Bigweb nhé.

Thiết kế website tại Quảng Ninh
Thiết kế website tại Quảng Ninh

Lý do doanh nghiệp ở Quảng Ninh nên thiết kế website?

Quảng Ninh là tỉnh thành nằm ở ven biển phía đông bắc của nước ta. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và thu hút đông đảo khách tham quan du lịch như vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bãi biển Trà Cổ, Tuần Châu,… Ngoài ra nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng về mảng tâm linh như chùa cái Bầu, chùa Ba Vàng, núi Yên Tử…

Nơi đây là tỉnh bao gồm nhiều thành phố trực thuộc trung ương, nên có tiềm năng để phát triển kinh tế, du lịch, văn hoá rất lớn. Và trong thời đại số 4.0, việc áp dụng và thiết kế website tại Quảng Ninh ngày càng trú trọng.

Mặc dù thế mạnh về du lịch, tuy nhiên không phải tự dưng mà người ta biết tới. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã đến với Bigweb để thuê dịch vụ thiết kế seo web. Với dịch vụ tổng thể, trang web của quý vị sẽ được lên top công cụ tìm kiếm và đặc biệt trang Google. Dịch vụ của khách hàng sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp của mình.

Áp dụng và thiết kế website
Áp dụng và thiết kế website

Lợi ích khi thiết kế website tại Quảng Ninh

Thiết kế website tại Quảng Ninh không chỉ nâng cao về tính chuyên nghiệp dành cho một doanh nghiệp. Mà nó còn là công cụ giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả, thuận lợi hơn. Cụ thể như sau: 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Thay vì phải giải thích cho mỗi người dùng, bạn chỉ việc tổng hợp và đăng lên trên web tổng hợp lại toàn bộ các vấn đề, thắc mắc hay tình huống nào mà khách hàng gặp phải. Thiết kế website cho phép mọi người truy cập công cụ hỗ trợ, lúc ấy thông tin giải đáp hiển thị sẵn sàng. Mà không phải phiền tới doanh nghiệp bạn.

Tiếp nhận phản hồi nhanh chóng

Thiết kế website tại Quảng Ninh giúp bạn sẽ được nhận mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng giải quyết những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nếu nhiều khách hàng thường xuyên đặt các câu hỏi tương tự, bạn có thể tạo thêm một trang “Những câu hỏi thường gặp”. Người dùng sẽ tự động tìm hiểu phương hướng giải quyết mà không cần phiền đến bạn.

Liên lạc thuận tiện hơn

Bạn có thể dùng website như phương tiện liên lạc với nhân viên và đối tác. Tất cả các thông tin hay thay đổi cần thiết, quý vị đều có thể trực tiếp cập nhật trên website. Ngoài ra, người sử dụng khi nhận địa chỉ trang web sẽ nắm rõ mọi thông tin dễ dàng đã được cập nhật.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng 

Giảm bớt chi phí thuê nhân sự

Thiết kế website tại Quảng Ninh có công dụng rất tốt về việc hỗ trợ doanh nghiệp chào bán sản phẩm, dịch vụ cung ứng mà không phải tốn nhiều chi phí thuê nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng kiểm soát cũng như quản lý sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế trang web sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn hiển thị ngay trước mắt người mua hàng khi họ tích vào nút tìm kiếm. Thời gian có mặt ngay lúc đó không chỉ giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng, mà nó còn xây dựng uy tín và chuyên nghiệp cho chính công ty. Khách hàng có thể theo dõi địa chỉ trang web để tham khảo sản phẩm tại công ty bạn.

Tiết kiệm chi phí 

Doanh nghiệp thường phải chi trả rất nhiều cho những chiến dịch quảng bá các sản phẩm, tổ chức sự kiện. Thay vì phải mang gửi hàng trăm/nghìn phiếu quảng cáo, chỉ với một trang web, doanh nghiệp có thể gửi thông báo với khách hàng về những sự kiện hay các sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Chi phí những lần in ấn và gửi bưu phí cũng được tiết kiệm. 

Cho phép người dùng truy cập trực tuyến địa chỉ doanh nghiệp
Cho phép người dùng truy cập trực tuyến địa chỉ doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh liên tục diễn ra

So với kiểu kinh doanh offline tại các cửa hàng, hoạt động giao dịch trên trang web vẫn sẽ luôn được thực hiện. Trang web cho phép người dùng có thể truy cập trực tuyến vào địa chỉ doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi bất kể là ngày nghỉ hay các dịp lễ, Tết. Vì vậy, hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp sẽ không bị ngưng trệ, thậm chí nó còn góp phần tăng năng suất tiêu thụ các sản phẩm nhiều hơn các hoạt động kinh doanh thông thường.

Bigweb - Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp

Bigwebcông ty thiết kế website tại Quảng Ninh và cung cấp công cụ SEO chuyên nghiệp. Đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ bảo mật qua nhiều lớp, Responsive,… Tạo ra một web hoàn hảo, chất lượng, sáng tạo và mang lại nhiều lợi thế dành cho đội ngũ quản lý.

Bigweb là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ninh
Bigweb là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Giao diện thân thiện, bắt mắt

Bigweb có kho giao diện website đa dạng, phong phú vô cùng. Đồng thời biến đổi và cung cấp phù hợp theo nhóm ngành, đối tượng của khách hàng khác nhau. Đơn vị luôn mang tới không gian giải nghiệm trang web thân thiện, dễ dàng dành cho người dùng. Từ đó đem lại tính hiệu quả cao hơn.

Tối ưu chuẩn hóa hệ thống 

Bigweb tích hợp công nghệ trong việc tạo lập web nhằm đảm bảo:

  • Web đạt chuẩn SEO để luôn đứng thứ hạng cao và trang đầu trên thanh công cụ tìm kiếm, nhất là google.
  • Chuẩn Responsive hiển thị rõ nét, tương thích trên toàn bộ giao diện thiết bị của người dùng.
  • Chuẩn Adwords để tối ưu chi phí cho quảng cáo google ads.

Hoạt động của website mượt mà

Bigweb luôn thử nghiệm rất kỹ càng nhằm muốn đảm bảo website hoạt động một cách hiệu quả, ổn định trước khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường. Hỗ trợ người quản lý và thương hiệu, doanh nghiệp yên tâm dùng web.

Bigweb luôn thử nghiệm rất kỹ càng
Bigweb luôn thử nghiệm rất kỹ càng

Qua bài viết thiết kế website tại Quảng Ninh đã giúp bạn có rất nhiều những thông tin hữu ích và cách lựa chọn đơn vị thiết kế sao cho đúng nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi bạn nhé. Còn điều gì thắc mắc hãy truy cập website: https://bigweb.com.vn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.