Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ thiết kế website ngày một phổ biến hơn. Với thời đại công nghệ 4.0, hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin thông qua mạng Internet. Do đó, nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cũng xây dựng những website riêng để đẩy mạnh mảng truyền thông và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy đơn vị nào thiết kế website tại Bắc Giang uy tín?

Thế nào là thiết kế website?

Trước khi tìm hiểu về đơn vị thiết kế website tại Bắc Giang, chúng ta cần biết thiết kế website là gì? Thực tế, thiết kế website chỉ là việc tạo ra một trang web cho một chủ sở hữu nào đó, có thể là cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp,v.v. Hiện tại có hai hình thức để xây dựng website là thiết kế web độngthiết kế web tĩnh. Vậy hai hình thức website này có gì khác nhau?

Dịch vụ thiết kế website là gì?
Dịch vụ thiết kế website là gì?
  • Đối với loại thiết kế web động: những dữ liệu, thông tin của web sẽ được xử lý và lưu trữ một cách tự động. Nhờ đó mà người quản lý web cũng dễ dàng thực hiện các khâu như phân tích, cập nhật, kiểm soát và sử dụng những chức năng, tiện ích của web. Đặc biệt, dạng web động sẽ giúp khách hàng và người quản lý dễ dàng trao đổi, liên hệ với nhau.

  • Đối với loại thiết kế web tĩnh: hoạt động xây dựng giao diện web hoàn toàn sử dụng những đoạn mã thủ công HTML5 kèm theo video, hình ảnh, Audio, JQuery, Flash và CSS. Tuy nhiên, giao diện của dạng web tĩnh chỉ đáp ứng được những thao tác, hiệu ứng đơn giản như rời trang, bấm chọn,v.v. Do đó, những chức năng như lưu trữ, truy xuất dữ liệu phục vụ cho việc đăng ký, mua bán qua mạng,v.v… chưa thể thực hiện. 

Đơn vị thiết kế website tại Bắc Giang 

Nhiều năm gần đây, dịch vụ thiết kế website được nhiều người biết đến và các hoạt động buôn bán, chia sẻ thông tin qua Internet cũng ngày một phát triển. Do đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây dựng website cũng được ra đời. Vậy nên lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Bắc Giang nào để đảm bảo uy tín, chất lượng? 

Hiện nay, Bigweb.com.vn được khá nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ nhờ cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng, quản lý và phát triển website. Trong đó, công ty luôn đẩy mạnh mảng thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ SEO, quảng cáo, chạy chiến lược Marketing,v.v. Ngoài cung cấp dịch vụ cho hầu hết các công ty tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội thì Bigweb còn nhận việc cho nhiều cá nhân, cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp tại các tỉnh khác. 

Công ty thiết kế website tại Bắc Giang uy tín
Công ty thiết kế website tại Bắc Giang uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế website và chạy quảng cáo, Bigweb đã có trên 5000 khách hàng trong nước. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung hơn 30 chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật phục vụ công việc quảng cáo. Một trong số những khách hàng lớn của công ty có thể kể đến là FPT University, Việt Engineering, T & M Education, Advertisement – Communication,v.v. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn công ty này để hỗ trợ các dịch vụ cần thiết. 

Thiết kế website nhằm mục đích gì? 

Ngoài việc thắc mắc nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang ở công ty nào thì nhiều bạn đọc còn muốn tìm hiểu về mục đích của hoạt động xây dựng website. Ngoài mục đích chính là quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm thì hoạt động thiết kế website còn hướng đến những mục tiêu khác như:

Bắt kịp xu hướng chung 

Ngày nay, song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì xu hướng tra cứu, tìm kiếm tài liệu trên mạng Internet ngày càng nhiều. Ngoài ra, thị trường kinh doanh online cũng được yêu chuộng, gia tăng cao. Do đó, các công ty, doanh nghiệp phải bắt kịp xu hướng, đẩy mạnh các hình thức, chiến lược marketing online để thu hút khách hàng. Đối với những cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ, việc xây dựng website được xem là một phương tiện để đẩy mạnh hoạt động quảng cáo sản phẩm và thương hiệu. 

Theo kết quả thông kế của một số nghiên cứu cho thấy thiết kế website mang lại hiệu quả trực tiếp đối với hình thức giới thiệu sản phẩm mới, bán hàng qua kênh online. Đồng thời, hình thức bán hàng này có thể kết nối người bán hàng với nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm ngay trên sàn giao dịch Internet. Mặt khác, việc đầu tư xây dựng giao diện website còn mang đến sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho người tiêu dùng, nhất là những khách hàng mới. 

Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm qua website
Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm qua website

Hỗ trợ khách hàng

Việc thiết kế website không chỉ là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, cập nhật tin tức, dịch vụ, sản phẩm mới. Phần lớn tại website, nhà sản xuất, công ty, doanh nghiệp đều đăng tải đầy đủ thông tin để truyền tải cũng như giải đáp những thắc mắc cho người tiêu. Mặc dù, phương pháp marketing online thông qua website không còn mới lạ nhưng chúng vẫn luôn được ưa chuộng vì đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản của hoạt động kinh doanh. 

Ngoài những thông tin được đăng tải trên website thì khách hàng vẫn có thể trao đổi những thắc mắc của mình trực tiếp trên giao diện web. Do đó, khoảng cách giữa người tiêu dùng và người cung cấp cũng được rút ngắn lại, tiết kiệm thời gian và chi phí gọi điện. Tuy nhiên, không phải website nào được tạo ra cũng phát triển mạnh vì người quản lý website cần phải tiếp nhận và bắt kịp xu hướng xã hội. Đối với bộ phận phụ trách thiết kế website sẽ xây dựng giao diện và tối ưu hóa những tính năng, tiện ích để hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng tham khảm và mua hàng trực tuyến. 

Đơn vị nào thiết kế website tại Bắc Giang uy tín

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về những vấn đề xoay quanh thiết kế website. Ngoài ra, bạn đọc cũng được gợi ý thêm về đơn vị thiết kế website tại Bắc Giang đảm bảo uy tín, chất lượng và có nhiều khách hàng tin dùng.