Kiến thức website

Thiết kế website tại Bình Dương

Để sở hữu một website mang một màu sắc riêng biệt cho doanh nghiệp của mình mỗi doanh nghiệp đều phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy khi thiết kế, bạn cần đảm bảo lựa chọn được một đơn vị uy tín nhất để đảm bảo được chất lượng cho website. Một trong những yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thiết kế website tại Bình Dương là các tính năng cơ bản nhất trên website cần phải được đảm bảo. Dưới đây chính là những tính năng mà bạn không thể bỏ qua khi chuẩn bị thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Xem chi tiết

Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên

Thiết kế website Trung tâm Giáo dục thường xuyên, trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp tại Bigweb với chi phí tối ưu, giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xem chi tiết

05 cách giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn

Thu hút khách hàng vào website đã khó, giữ chân được khách hàng tương tác với website còn khó hơn. Vậy bạn đã biết cách giải quyết vấn đề?

Xem chi tiết

Landing page là gì? Có những công cụ tạo Landing page nào hiệu quả?

Nếu như website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với cả người dùng hay doanh nghiệp thì Landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít ai hiểu rõ về hình thức này. Vậy Landing page là gì? Có những hình thức nào? Được tạo ra sao có tốn phí hay không? Cùng hàng loạt các câu hỏi khác vẫn chưa được giải đáp. Tất cả những thông tin chi tiết nhất về hình thức này sẽ được giải đáp để bạn có thể hiểu rõ hơn và tận dụng tốt hơn trong công việc của mình.

Xem chi tiết

Tăng doanh số gấp 10 nhờ thiết kế website du lịch

Bạn là một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch nhưng chưa đón đầu được xu hướng thiết kế website du lịch. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Xem chi tiết

Một số dự đoán về xu hướng thiết kế website năm 2019

Qua mỗi giai đoạn, thiết kế website sẽ luôn thay đổi kể đáp ứng tối đa tiện ích cho người sử dụng. Vậy thì dự đoán xu hướng thiết kế website năm 2019 sẽ là gì?

Xem chi tiết

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế website

Giá thành website ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Người cần làm web bao giờ cũng quan tâm tới giá cả, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí một trang web.

Xem chi tiết

Bí kíp sở hữu một website bán đồ thể thao “chất hơn nước cất”

Bạn đang có ý định khởi nghiệp mở shop đồ thể thao, tuy nhiên lại đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Liệu thiết kế website đồ thể thao có mang lại lợi ích cho việc kinh doanh hay không? Làm thế nào để sở hữu một website bán đồ thể thao “chất hơn nước cất”. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Những kinh nghiệm không thể bỏ nếu muốn kinh doanh bằng website thành công

Chia sẻ trang web của bạn là như hiển thị cho đến một ngày đầu tiên. Đó là để nói: ấn tượng đầu tiên quan trọng. Dưới đây là cách để tỏa sáng.

Xem chi tiết

Xu hướng thiết kế website du lịch 2018

Đón đầu xu hướng thiết kế website du lịch 2018 với những ý tường thiết kế website đẹp, hấp dẫn. Trong năm 2018, những ý tường thiết kế website du lịch nào lên ngôi?

Xem chi tiết

Tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng truy cập vào website nhà hàng ẩm thực

Mở một cửa hàng không khó nhưng để duy trì nó lại là điều không hề đơn giản. Cũng giống như khi mở nhà hàng ẩm thực, làm sao để thực khách mãi không quên bạn và sẽ ghé đến vào những lần tiếp theo vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quán ăn, đừng bỏ qua tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng sau khi thiết kế website ẩm thực của bạn dưới đây nhé.

Xem chi tiết

5 lỗi thường gặp khi thiết kế giao diện website mà doanh nghiệp nào cũng mắc phải

Dưới đây là 5 sai lầm thường gặp khi thiết kế giao diện website trên mobile mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải, bạn tham khảo để rút kinh nghiệm nhé!

Xem chi tiết

Các gói thiết kế website