Tại Hà Nội, số công ty thiết kế website đúng là không kể hết nhưng có 3 công ty được đánh giá là lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội đó là: Bigweb.com.vn, Bizweb.vn và Haravan.com. Tuy cùng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website nhưng 3 đơn vị thiết kế website này không phải đối thủ trực tiếp trên thị trường họ hướng đến những đối tượng khách hàng có mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy những công ty này có ưu điểm gì vượt trội câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 
Top 3 công ty thiết kế website uy tín lớn nhất Hà Nội
 

1. Tính năng của mỗi công ty.

* Bigweb là công ty thiết kế web,có dịch vụ làm web thuộc công ty cổ phần truyền thông Sky Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình Bigweb đã chứng tỏ mình là một trong số những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam. Theo số liệu thống kế cuối năm 2016 của google.com.vn thì Bigweb đã lọt vào TOP 3, là một trong số những công ty đứng đầu trong lĩnh vực này. Bigweb đã từng thiết website cho FPT University và các doanh nghiệp lớn khác trong cả nước.
Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ chính của công ty Bigweb, bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như:
Quảng cáo Google: Tư vấn từ khóa, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, theo dõi thứ hạng từ khóa, tối ưu chi phí.
Dịch vụ SEO: dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, gia tăng sự nhận diện thương hiệu công ty trên thị trường thông qua internet.
- Digital marketing: Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả.
- Dịch vụ thuê hosting: dịch vụ thuê và mua hosting chất lượng cao như hosting Window, hosting Linux, hosting Power.
- Đăng kí tên miền: Bigweb là đại lí cung cấp dịch vụ đăng kí tên miền và kiểm tra tên miền Việt Nam, quốc tế. Tư vấn tên miền, đầu tư hiệu quả.

* Bizweb là tên một nền tảng bán hàng trực tuyến mở do công ty cổ phần công nghệ DKT cung cấp đến các doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ tại Việt Nam. Bizweb tạo ra kho ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự thiết kế website. Họ xây dựng sẵn màu sắc, giao diện của các website khách hàng chỉ việc lựa chọn website phù hợp với lĩnh vực của mình. Tính năng có tại bizweb khá đa dạng như: quản lý khách hàng, quản lý giao dịch, quản lý sản phẩm…

So sánh 3 công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

* Haravan là một website bán hàng dựa trên hình mẫu của công ty Shopify (một sông ty của Canada), nó được mệnh danh là “Shopify Việt Nam”.
Haravan sẽ cho phép người dùng đăng ký tài khoản, sau đó mở một gian hàng với tên miền có cấu trúc sẵn hoặc sử dụng tên miền riêng. Người quản trị có thể dễ dàng thay đổi giao diện dựa vào kho giao diện có sẵn trong Haravan. Khách hàng tự tích hợp các tính năng thêm vào thông qua thư viện ứng dụng để phát triển một gian hàng điện tử đẹp mắt với chi phí thấp, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Haravan cũng cung cấp gói dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay tại đây!

2. Về chất lượng website mỗi công ty thiết kế.

+ Bigweb là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Có một đội ngũ tư vấn và thiết kế riêng, khách hàng chỉ cần đăng kí dịch vụ và cung cấp thông tin, yêu cầu cần làm nhân viên Bigweb sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất.
Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Bigweb gồm 5 bước:
Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ tại bigweb.com.vn
Bước 2: Lựa chọn màu sắc, giao diện.
Bước 3: Trình bày banner quảng cáo và thông tin sản phẩm
Bước 4: Tích hợp mạng xã hội và các công cụ khác
Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề.

Về chất lượng website mỗi công ty thiết kế

+ Bizweb thì cung cấp các mẫu website thiết sẵn và khách hàng chỉ việc vào lựa chọn mẫu phù hợp và tự thay đổi màu sắc, giao diện website.  Nếu có nhu cầu thì sẽ đăng kí thêm các tính năng, ứng dụng tích hợp để việc kinh doanh thuận lợi hơn vì vậy quá trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Bizweb chỉ gồm có 3 bước:
Bước 1: Truy cập vào website bizweb.vn
Bước 2: Đăng kí dùng thử và điền thông tin.
Bước 3: Hoàn thành đăng kí và bán hàng.

+ Haravan khách hàng tự tạo website với các màu sắc, giao diện có sẵn trong kho ứng dụng của công ty.
Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Haravan:
Bước 1: Nhập mail và đăng kí dùng thử tại Haravan.com đăng ký ngay tại đây!
Bước 2: Khách hàng tự website của mình.
Bước 3: Thay đổi thông tin, giao diện nếu cần.

 3. Về chế độ bảo hành website sau bán hàng.

- Chế độ bảo hành sau dịch vụ của Bigweb:

Bigweb có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề xảy ra với website của khách hàng. Bigweb hỗ trợ thiết kế website ngành nhà hàng, kinh doanh sản phẩm dịch vụ và các sản phẩm khác…

Chế độ bảo hành website chuyên nghiệp

- Dịch vụ bảo hành của Bizweb:

Bizweb luôn có các đợt nâng cấp trong năm và khi bạn đang sử dụng dịch vụ của Bizweb bạn sẽ luôn được cập nhật toàn bộ các tính năng mới trong quá trình nâng cấp này, đội ngũ hỗ trợ của Bizweb cũng sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

- Một số điều khoản và quy định sử dụng dịch vụ của Haravan:

+ Trong trường hợp có tranh chấp quyền sở hữu về tài khoản của Haravan, Haravan có thể đóng băng tài khoản hoặc chuyển quyền sở hữu sang người sở hữu hợp pháp nhất.
+ Trong trường hợp có tranh chấp quyền sở hữu về tài khoản của Haravan, Haravan có thể đóng băng tài khoản hoặc chuyển quyền sở hữu sang người sở hữu hợp pháp nhất.
+ Haravan có thể thay đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bất kỳ lúc nào, mà không phải chịu trách nhiệm.

4. Về mặt giá cả

Nhìn chung mỗi công ty thiết kế web đều đưa ra mức giá cạnh tranh khác nhau. Riêng về Haravan, và Bizweb thì mức giá thấp hơn bởi chủ yếu sử dụng những tính năng, tiện ích sẵn có. Nếu như người sử dụng web muốn có thêm những tính năng mới cho web của mình thì phải tự cập nhật. Còn riêng đối với Bigweb thì có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật riêng, tư vấn cho khách hàng, và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm web chuyên nghiệp nhất, đặc biệt mức chi phí cho thiết kế web hợp lý.

Tùy theo hình thức kinh doanh, quy mô, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế web phù hợp để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Xem thêm:

.