Website chính là bộ mặt của các đơn vị spa, làm đẹp. Thông qua website có thể lan tỏa, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm làm đẹp và tiếp cận khách hàng. Thế nên “tư tưởng” sở hữu một website “cho có” đã không còn. Thay vào đó, các đơn vị làm đẹp đều tìm đến dịch vụ thiết kế website spa, làm đẹp chuyên nghiệp để sở hữu sản phẩm cực đỉnh. 

Mục tiêu thiết kế website spa, làm đẹp

Thiết kế website spa, làm đẹp là một trong những cách thức tuyệt vời để quảng bá thương hiệu sản phẩm và dịch vụ hiệu quả. Vì hiện nay, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ trực tuyến đang lên ngôi. Số người sử dụng mạng internet ngày càng tăng. So với các kênh quảng bá truyền thống thì website vừa đạt hiệu quả cao lại vừa tiết kiệm kinh phí.

 Thiết kế website spa, làm đẹp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu
Thiết kế website spa, làm đẹp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu

Thông qua website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp có thể dễ dàng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến khách hàng. Khách hàng sẽ hiểu về dịch vụ spa, trung tâm làm đẹp. Từ đó họ sẽ đưa đến quyết định sử dụng dịch vụ, cũng như những lựa chọn chính xác nhất.

Thiết kế website làm đẹp bao gồm nhiều chức năng khác nhau. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website spa, làm đẹp sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác nhất để sở hữu một trang web với đầy đủ chức năng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể yêu cầu các đơn vị thiết kế thêm những chức năng mong muốn. 

Những chức năng chính cần có ở website làm đẹp

Thiết kế website spa, làm đẹp luôn chuyên nghiệp không chỉ sở hữu hình thức bắt mắt mà còn thể hiện được những chức năng cơ bản. Đương nhiên rồi, một trang web đầy đủ chức năng tính chuyên nghiệp lại càng được khẳng định. Vậy một website spa, làm đẹp sẽ cần những chức năng cơ bản gì?

 • Trang chủ: Mục trang chủ chính là nơi giới thiệu Spa, thẩm mỹ viện. Yêu cầu thiết kế bắt mắt, ấn tượng thu hút khách hàng có đi kèm các dịch vụ sản phẩm. 

 • Giới thiệu: Chức năng này sẽ cho phép trung tâm làm đẹp hiển thị các thông tin giới thiệu. Bao gồm: Lý do ra đời; lịch sử hình thành và phát triển; sứ mệnh; Giới thiệu đội ngũ chuyên viên; Giới thiệu cơ sở vật chất,… Có thể có thêm những mục khác tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

 • Dịch vụ: Tại mục dịch vụ sẽ cung cấp thông tin về các dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm làm đẹp. Thương thì các dịch vụ này sẽ phân loại theo nhóm. Ví dụ: Chăm sóc da; giảm cân; triệt lông, thẩm mỹ,…

 • Sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm cung cấp. Ví dụ mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng; dụng cụ làm đẹp,…

 • Tin tức: Đây là mục hiển thị thông tin đến các dịch vụ làm đẹp của spa, trung tâm làm đẹp. Để khách hàng tiện theo dõi thương các tin tức sẽ được phân thoại hiển thị. Không giới hạn các bài đăng và kèm theo ảnh và video.

 • Hỗ trợ tư vấn online: Có thể tích hợp các dịch vụ tư vấn trực tuyến. Nhưng cần cung cấp form mẫu điền thông tin khách hàng. Bên cạnh đó cần chức năng liên hệ và bản đồ chỉ dẫn.

 Website thiết kế với chức năng cơ bản
Website thiết kế với chức năng cơ bản

Ngoài ra với những trang web tích hợp bán hàng qua website thì có thêm mục giỏ hàng, quản lý số lượng, quản lý hàng tồn kho,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể thêm những chức năng khác nhau.

Bigweb và thế mạnh dịch vụ thiết kế website

Bigweb chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website spa, làm đẹp nhiều năm. Ngay từ những ngày đầu thành lập Bigweb luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Nhắc đến Bigweb chúng ta không thể không kể đến những thế mạnh mà đơn vị nắm giữ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chính là những người mang đến sản phẩm ứng ý nhất cho khách hàng. Tại Bigweb quy tụ những nhân tài trẻ trong giới thiết kế. Họ không chỉ đơn thuần tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng về công nghệ thông tin, thiết kế. Nhân viên công ty luôn ham học hỏi, tìm tòi những xu hướng thiết kế.

 Bigweb - thiết kế web làm đẹp chuyên nghiệp
Bigweb - thiết kế web làm đẹp chuyên nghiệp

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự đều là các bạn trẻ, sáng tạo luôn hứa hẹn mang đến những ý tưởng táo bạo đầy bất ngờ. Mỗi một nhân viên đều tỉ mỉ, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. Trong quá trình thực hiện nhân viên sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác và có lợi nhất đối với khách hàng.

Kinh nghiệm hoạt động dày dặn

Mặc dù không đồng tình với quan điểm “sống lâu lên lão làng” Thế nhưng kinh nghiệm hoạt động dày dặn lại chính là “vốn liếng” đề Bigweb mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi kinh nghiệm là vàng, là những gì đúc rút được trong quá trình hoạt động. Nhờ có kinh nghiệm mà Bigweb hiểu được cái gì mới là tốt nhất cho khách hàng.

 Bigweb dày dặn kinh nghiệm thiết kế
Bigweb dày dặn kinh nghiệm thiết kế

Trong nhiều năm hoạt động Bigweb đủ hiểu làm thế nào để sở hữu một trang web tốt nhất. Cũng như nắm lòng bí quyết thiết kế website spa, làm đẹp đúng chuẩn, thu hút khách hàng. Khi cung cấp dịch vụ Bigweb sẽ tư vấn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để tạo ra dịch vụ thực sự chất lượng.

Trong suốt hành trình cung cấp dịch vụ, Bigweb chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng cũng như để lại những lời phàn nàn. Trong tương lai Bigweb sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng bằng những kinh nghiệm và sự ham học hỏi của mình. 

Chi phí dịch vụ hợp lý

Bigweb cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối với khách hàng ruột của công ty mức chiết khấu sẽ cao hơn bình thường. Sở dĩ Bigweb đưa ra mức giá cạnh tranh là vì đứng về quyền lợi khách hàng. Đặt khách hàng lên hàng đầu thay vì lợi nhuận.

Tại sao nên thiết kế website tại Bigweb

Hiện nay để tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website spa, làm đẹp không khó. Thế nhưng lựa chọn một đơn vị đồng hành vừa có tâm vừa có tầm lại không hề đơn giản. Đó cũng chính là lý do vì sao Bigweb trở thành địa chi được nhiều đơn vị làm đẹp đặt niềm tin.

Không làm quý khách hàng thất vọng, Bigweb luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất. Hãy trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao bạn sự hài lòng. Cụ thể hơn:

 • Thiết kế giao diện website độc quyền, mới lạ, ấn tượng không trùng lặp

 • Thiết kế tối ưu tất cả các trải nghiệm người dùng

 • Chuẩn Responsive, trang web có thể tương thích với mọi thiết bị và chế độ xem. 

 • Bigweb miền tên miền quốc tế khi đăng ký dịch vụ thiết kế web. 

 • Quý khách hàng được hosting trong vòng 1 năm. Đương nhiên sẽ không bị giới hạn và khống chế lưu lượng, băng thông.

 • Bigweb thiết kế web tối ưu mã nguồn trên các bộ máy tìm kiếm

 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 • Nếu có nhu cầu Bigweb hỗ trợ nội dung chất lượng, chuẩn SEO. 

 • “Không mang con bỏ trợ, Bigweb bảo trì website trọn đời cho khách hàng

 • Thiết kế website bằng công nghệ, ngôn ngữ lập trình mới nhất bao gồm công nghệ VR 360

 • Trang web liên kết phần mềm quản lý kho – Hỗ trợ bán hàng trực tuyến

 • Tích hợp cổng thanh toán Online – COD

 Bigweb mang đến những điều bạn cần
Bigweb mang đến những điều bạn cần

Như vậy đến với Bigweb khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thiết kế web tuyệt vời nhất. Nhưng quan trọng hơn cả, sản phẩm khách hàng nhận được khi đồng hàng cùng Bigweb chính là chất lượng.

Thiết kế website spa, làm đẹp chuyên nghiệp chính là bí quyết giúp việc kinh doanh có hiệu quả hơn. Thế nhưng để sở hữu một trang web đúng chuẩn thì lại không hề đơn giản. Lúc này bạn hãy liên hệ Bigweb ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Với kinh nghiệm, thế mạnh mà Bigweb đang có sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.