Digital Marketing

Bùng nổ doanh số bằng cách triển khai chiến dịch marketing hiệu quả

Marketing là bộ phận không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Nếu triển khai chiến dịch marketing hiệu quả, doanh số sẽ bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Xem chi tiết

Top 10 Công Ty Quảng Cáo Facebook Uy Tín Nhất Việt Nam

Digital marketing phát triển kéo theo bán hàng online cũng phát triển. Ngày nay, rất nhiều những bạn trẻ chọn khởi nghiệp từ đầu từ bán hàng trên mạng facebook. Nếu vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết top 10 công ty quảng cáo facebook này nhé!

Xem chi tiết

Cập nhật các xu hướng marketing hot trend năm 2020

Năm 2020 dự đoán là một năm bùng nổ của nền kinh tế số trên nền tảng online, góp phần quan trọng cho sự phát triển đó không thể không nhắc đến ngành Marketing.

Xem chi tiết

Digital Marketing là gì? Có những hình thức Digital Marketing nào?

Digital Marketing hay còn gọi là Tiếp thị kỹ thuật số là hoạt động quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức phương tiện điện tử. Khác với tiếp thị truyền thống ở chỗ nó sử dụng kênh và phương pháp cho phép các tổ chức phân tích chiến dịch tiếp thị và hiểu những gì đang hoạt động tại thời gian thực.

Xem chi tiết

G Suite, Google Apps for Work là gì? Doanh nghiệp nhỏ có sử dụng G Suite?

G Suite (tên gọi trước là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) là bộ sản phẩm đa nền, năng suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hệ thống G Suite bao gồm tất cả các tiện ích của Google, được nâng cấp phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt.

Xem chi tiết

6 Kỹ năng mà mỗi marketer về digital marketing phải có

6 Kỹ năng quan trọng mà những người làm tiếp thị trong lĩnh vực digital marketing đều phải biết. Việc hiểu và thành thạo những kỹ năng này là tiền đề để bạn trở thành một chuyên gia.

Xem chi tiết

Chiến dịch digital marketing: Cuộc đua đường trường

Một chiến dịch digital marketing không thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng và cũng sẽ không bao giờ có thể như vậy.

Xem chi tiết

Mail Google Apps - Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Mail Google Apps là dịch vụ email theo tên miền riêng của Google. Đăng ký email Google Apps một lần dùng mãi mãi bản Google Apps free. Giao diện Gmail tiện dụng cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, bảo mật 02 lớp an toàn, dung lượng lưu trữ 15Gb.

Xem chi tiết

Những hoạt động digital marketing được sử dụng nhiều nhất 2016

Content, Mobile, Automation và Big data là những hoạt động digital marketing sẽ được dùng nhiều nhất trong năm 2016

Xem chi tiết

10 Điều luật của Tiếp thị truyền thông mạng xã hội - Social Media Marketing

Tuân theo 10 quy luật tiếp thị truyền thông xã hội sau đây sẽ giúp bạn xây dựng được một nền tảng phục vụ khách hàng quan đó giúp phát triển thương hiệu và cuối cùng là giúp cho hoạt động kinh doanh tăng thêm lợi nhuận.

Xem chi tiết

Content marketing B2B và B2C khác nhau như thế nào

Hiện nay các doanh nghiệp B2B và B2C đều xây dựng chiến lược content marketing cho khách hàng của mình. Về tổng thể thì những cách thức và công cụ của cả hai loại hình doanh nghiệp đều là như nhau. Tuy nhiên, cách thức thực hiện thì không đồng nhất và đặc biệt với mỗi loại hình doanh nghiệp thì đòi hỏi chúng ta phải có một tư duy đặc biệt dành cho từng loại hình khác nhau.

Xem chi tiết

Ai bảo phim truyền hình thì không cần quảng cáo!

Ngày 20 tháng 9 tới đây sẽ diễn ra Giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực truyền hình Mỹ - Giải Emmy lần thứ 67, và ngay sau đó sẽ là bắt đầu mùa phim mới trên sóng truyền hình. Trước thời điểm quan trọng đó một tháng, ngay lúc này, các nhà đài đang ra sức quảng bá, PR cho các bộ phim của mình. Nếu bạn chưa từng nghĩ phim truyền hình cần phải quảng cáo rầm rộ, đã đến lúc bạn nên nghĩ lại!

Xem chi tiết

Các gói thiết kế website