Với mỗi mỗi ngành nghề trong xã hội, thiết kế website là bộ phận không thể thiếu, riêng với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, website bất động sản chính là kênh thu hút khách hàng đông đảo nhất, giúp đem lại nguồn thu đáng kể cho doanh nghiệp.


Khách hàng tự tìm đến

Chỉ cần thiết bị máy tính, điện thoại…có kế nối internet là khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với bản thân và gia đình một cách dễ dàng. Những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng dễ dàng tìm đến khách hàng hơn so với những phương thức tiếp thị thông thường. Nhân viên kinh doanh của bạn không còn phải đi đến từng địa điểm dân cư để phát tờ rơi, căng biển quảng cáo hay tìm đến tận những văn phòng để tư vấn dù không thực sự nắm rõ khách hàng có nhu cầu hay không. Điều này khiến hoạt động tiếp thị không hiệu quả mà ít nhiều đem lại tâm lý bực bội, cảm giác bị làm phiền với khách hàng.

Với website bất động sản khách hàng có thể tự tìm đến bạn qua việc gõ các truy vấn lên các công cụ tìm kiếm, điều này khiến bạn nhắm đúng vào đối tượng mục tiêu. Những người thực sự có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn dù họ ở đâu. Thiết kế website bất động sản cũng phá bỏ mọi khoảng cách địa lý, không gian, thời gian giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận bạn bất cứ lúc nào.

Hình ảnh trực quan, sinh động

Thiết kế website bất động sản và những tiện ích của nó có thể cho bạn khả năng giới thiệu đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất có thể. Chỉ bằng 1 cú click khách hàng có thể thấy được thông tin những dự án bất động sản một cách đầy đủ nhất như dự án đó nằm ở đâu? Diện tích bao nhiêu? Hướng gì? gần những trung tâm thương mại nào? …Ngoài những số liệu đó, khách hàng có thể tận mắt thấy những hình ảnh được bạn chụp lại về toàn bộ căn nhà, khu đất, những tương quan của căn nhà với những khu vực xung quanh…Những thông tin này khiến khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu bản thân, khả năng tài chính của mình.

Dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm

Với website bất động sản, khách hàng có thể tùy chọn những tìm kiếm của mình theo những hướng khác nhau như tùy chọn theo kiểu dự án bất động sản như nhà chung cư, nhà trong hẻm, nhà mặt phố..tùy chọn theo khu vực các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các quận huyện… hay tùy chọn theo định mức tài chính khách hàng dự định bỏ ra để đầu tư cho dự án bất động sản này. Điều này không chỉ đem đến sự tiện dụng cho khách hàng, tránh việc tiếp cận những thông tin nằm ngoài khả năng, nhu cầu của họ mà đây còn là cách giúp doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chủ động phân khúc lượng khách hàng để đưa ra những chương trình, dự án thiết thực nhất, đáp ứng nhu cầu kịp thời của từng nhóm khách hàng.

Trên đây là những lợi ích cơ bản Bigweb đưa ra  nhằm nhấn mạnh vai trò của thiết kế website bất động sản đến quý khách hàng với hy vọng những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ tìm ra cho mình được những hướng đi phù hợp với mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thiết kế nhiều gói website cho mọi đối tượng dich vụ khác nhau, Bigweb trân trọng đem đến quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải pháp tổng thể cho website của bạn