Bạn đang muốn xây dựng, nâng tầm và khẳng định thương hiệu? Bạn muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm, mở rộng thị trường kinh doanh? Tất cả những điều bạn muốn sẽ đạt được khi sở hữu website doanh nghiệp độc quyền. Và dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sẽ thực sự cần thiết.

Thiết kế website giới thiệu công ty – Hướng đi đột phá trong xây dựng thương hiệu

Thế kỷ 21 thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, internet phủ sóng khắp mọi nơi. Cộng thêm việc cuộc sống bận rộn, thời gian đến các địa điểm mua hàng khôn hề “dư giả”. Tiếp cận, tham khảo mua hàng trực tuyến ngày càng được ưa chuộng. Từ đó website trở thành kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và bán hàng vô cùng hiệu quả. 

 Thiết kế website giới thiệu - Hướng đi đột phá
Thiết kế website giới thiệu - Hướng đi đột phá

Hãy thử hình dung, việc doanh nghiệp phát tờ rơi quảng cáo, treo poster,… Hay gửi một tấm danh thiếp cho khách hàng liệu sẽ có bao nhiêu người để ý những thứ mà họ nhìn thấy và cầm trên tay. Chắc chắn rồi, họ sẽ không có thời gian để nghiên cứu những điều đó. Thêm vào đó liệu những tờ rơi quảng cáo, poster, hay danh thiếp có thể cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp như một website hay không?  Câu trả lời luôn luôn là không.

Nhưng khi bạn giới thiệu đến khách hàng địa chỉ trang web, cung cấp link truy cập. Khi ghé thăm họ sẽ nắm bắt tất cả các thông tin về doanh nghiệp thông qua website giới thiệu. Điều này có nghĩa website chính là một kênh giá trị giúp doanh nghiệp công ty đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm và bán hàng. Không có website giới thiệu doanh nghiệp công ty là một thiệt thòi vô cùng lớn.

Thiết kế trang giới thiệu công ty - Những lợi ích có một không hai

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Thế nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều doanh nghiệp mơ hồ về lợi ích của việc thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp. Vậy chúng ta hãy cùng nhìn lại để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Mang lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Nhưng doanh nghiệp đảm bảo tính chuyên nghiệp luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đối với một trang web thiết kế bắt mắt, chỉnh chu, nội dung hấp dẫn chắc chắn khách hàng sẽ ở lại lâu hơn và cũng có một niềm tin nhất định với doanh nghiệp và lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.

Website thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Website thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Khi trang web thiết kế đúng chuẩn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm. Khách hàng có thể trực tiếp inbox, chát trực tiếp với nhân viên tư vấn. Hãy thông qua trang web khách hàng có thể sử dụng chỉ đường đến với công ty,… Những điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh bền vững

Thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng là điều cần có thời gian để đạt được. Như vậy trong một sớm một chiều để có được một câu chuyện thương hiệu là điều không thể. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể mất một năm để xây dựng thương hiệu nhưng cũng có thể mất từ 4 đến 5 năm. 

Con đường đi đến việc xây dựng và khẳng định thương hiệu sẽ được rút ngắn khi doanh nghiệp ở hữu một website đúng chuẩn, chuyên nghiệp. Đồng thời khi đã xây dựng được thương hiệu rồi, doanh nghiệp sẽ cần giữ vững thương hiệu. Lúc này một trong web giới thiệu công ty là công cụ vô hữu ích để giữ vững và duy trì thương hiệu, uy tín.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khách hàng chính là yếu tố để làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Lượng khách hàng càng đông doanh nghiệp lại càng phát triển. Nhưng làm thế nào để tiếp cận, tìm kiếm và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự? Đó là cả một bài toán khó, thế nhưng sẽ được giải quyết khi doanh nghiệp thiết kế website giới thiệu. 

 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Thông qua website, nhà nhà người người sẽ biết bạn đang kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì dù ở bất kỳ nơi đâu. Nghiễm nhiên họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp duy trì hoạt động của một website chuẩn mực thì việc tìm kiếm khách hàng không còn là quá khó khăn.

Ngoài ra, chúng ta biết rằng những trang web hoạt động 24/24 bất kỳ thời điểm nào khách hàng cũng có thể tìm hiểu, nắm bắt thông tin về doanh nghiệp cũng như mua hàng. Trong khi công ty bạn chỉ hoạt động theo giờ hành chính. Như vậy lúc này có thể khẳng định thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp công ty sẽ giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh với các website cùng ngành

Không khó để sở hữu một website giới thiệu công ty. Thế nhưng website ấy có khả năng cạnh tranh với các đối thủ lại là điều không hề đơn giản. Bởi vậy sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty là điều thực sự quan trọng. Khi mà website được thiết kế chuẩn từ nội dung cho đến hình thức.

 Website tăng hiệu quả quảng cáo
Website tăng hiệu quả quảng cáo

Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Trên thực tế có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu, dịch vụ sản phẩm. Nhưng để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao thì thiết kế website giới thiệu sẽ đáp ứng được điều đó. Doanh nghiệp chỉ mất một khoản phí nhỏ, đổi lại sở hữu ngay một trang web sử dụng lâu, hiệu quả. 

Khi trang web đã có những “nền tảng” cơ bản việc lên top tìm kiếm sẽ trong “một sớm một chiều”. Lúc này lượng khách hàng truy cập trang web sẽ tăng đột biến. Trong khi doanh nghiệp không phải bỏ bất kỳ một khoản chi phí quảng cáo nào thêm nữa? Phải chăng đây là bài toán rất lợi nhiều đường?

Thiết kế trang web giới thiệu – Không chỉ đẹp mà còn phải chuyên nghiệp!

Website chính là một mặt của doanh nghiệp, công ty. Sẽ như thế nào khi bạn truy cập vào những trang web giới thiệu công ty từ bố cục cho đến màu sắc “chẳng ra sao”. Đương nhiên rồi, bạn sẽ không dừng lại ở đó quá ba giây. Những doanh nghiệp đó liệu có thể cạnh tranh với các đối thủ khi sở hữu một website “dở tệ”?

 Website không những đẹp mà còn phải chuyên nghiệp
Website không những đẹp mà còn phải chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp khi thiết kế website giới thiệu được tạo thành bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trước hết một website giới thiệu phải có dấu ấn riêng của doanh nghiệp, bố cục rõ ràng khoa học, giao diện độc đáo. Đồng thời phải đáp những tính năng hiện đại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một website giới thiệu doanh nghiệp phải có tốc độ tải trang lớn hơn 5 giây. Bởi không có khách hàng nào có đủ kiên nhẫn quá 5 trang để “ngồi chờ” tải trang. Bộ code và nội dung trang web phải chuẩn SEO. Đương nhiên nền tảng và ngôn ngữ của một website chuyên nghiệp sẽ là mới nhất. 

Ngoài ra giao diện phải được tối ưu trên mọi thiết bị từ máy tính đến các dòng điện thoại và hệ điều hành. Dễ thấy rằng việc sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp không hề đơn giản. Lúc này doanh nghiệp sẽ thực sự cần đến dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp.

Bigweb – Dịch vụ thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty uy tín

Trong suốt thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp quá quen với các tên Bigweb. Là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Đến với Bigweb khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

  • Chi phí thiết kế website cạnh tranh
  • Giao diện bắt mắt, độc đáo và mang dấu ấn riêng
  • Trang web tối ưu hóa mang đến những trải nghiệm tính năng tuyệt vời
  • Bố cục rõ ràng, khoa học màu sắc tinh tế thể hiện rõ nét nhất thương hiệu của doanh nghiệp
  • Website thiết kế chuẩn SEO, hoạt động ổn định
  • Bảo hành website sau khi thiết kế

Sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là cách các đơn vị rút ngắn con đường thành công cũng như dễ dàng xây dựng và khẳng định thương hiệu. Thế nên liên hệ Bigweb ngay hôm nay để sở hữu website giới thiệu công ty đúng chuẩn nhất.