Quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm qua website là hướng đi đúng của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân. Thế nhưng với sức cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một website “đơn thuần” sẽ không mang lại hiệu quả. Từ đó, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với sự độc đáo, khác biệt và đậm dấu ấn riêng ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Tại sao cần thiết kế website theo yêu cầu?

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty? Thế nên đầu tư website chính là sự đầu tư mang đến lợi ích lâu dài. Thay vì đặt mua những website có sẵn, rồi chỉnh sửa tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp đã hướng đến dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Vậy tại sao cần phải thiết kế trang web theo yêu cầu?

Sở hữu trang web có tính độc quyền, mang dấu đậm dấu ấn riêng

Thương mại điện tử ngày càng lên ngôi, mua bán trao đổi hàng hóa, quảng bá dịch vụ,… trực tuyến đang trở nên quá quen thuộc và là điều tất nhiên của thời đại 4.0. Nhà nhà người người đua nhau thiết kế website, thậm chí là mua những trang web có sẵn sau đó chỉ cần dăm ba phút “biến hình”. Liệu điều đó có giúp phát huy công năng sử dụng của những trang web này hay không?

 Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo tính độc đáo
Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo tính độc đáo

Thiết kế website theo yêu cầu là cách doanh nghiệp có được một trang web ưng ý từ màu sắc, bố cục, giao diện,… Đương nhiên trang web mà bạn sở hữu từ dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu sẽ chẳng giống một website nào đang hoạt động hay “na ná”. Điều đó có nghĩa thiết kế trang website theo yêu cầu khách hàng sẽ sở hữu một trang web độc đáo, mới lạ, mang dấu ấn cá nhân và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm

Hãy nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại mua sắm trực tuyến đang lên ngôi. Việc phát tờ rơi, treo banner quảng cáo khắp con phố hay tấm poster không còn mang lại giá trị cao trong quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm. Bởi cuộc sống bận rộn họ không có thời gian để ý đến những thứ “vô tình” bắt gặp ngoài đường. 

Thay vào đó họ dành thời gian lướt web, trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Thế nên một trang web ấn tượng, độc đáo sẽ thực sự cần thiết với doanh nghiệp. và để làm được điều đó dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu sẽ thực sự cần thiết. Thông qua dịch vụ khách hàng sẽ sở hữu một “sản phẩm” website đúng chuẩn, như ý.

Chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng

Trên thực tế những website được bán sẵn rồi chỉnh sửa một số nội dung để sử dụng sẽ mang đến rất nhiều phiền phức và bất tiện. Đương nhiên những trang web ấy sẽ không đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Điều này thật dễ hiểu khi chúng được thiết kế một cách máy móc, dập khuôn, thiếu sự sáng tạo.

 Hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản
Hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản

Ngược lại, với thiết kế website theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ sở hữu một trang web tích hợp những tính năng riêng theo mục đích sử dụng. Từ những chi tiết nhỏ nhất mà doanh nghiệp cảm thấy cần thiết để phục vụ trong quá trình hoạt động sẽ được đáp ứng một cách triệt để. 

Ví dụ đối với các form giỏ hàng thông thường chỉ có thông tin đặt hàng và thông tin sản phẩm. Nhưng với thiết kế trang web theo yêu cầu bạn hoàn toàn có thể quản lý sản phẩm tồn kho hay thống kê doanh số bán hàng. Và đó chính là cái “lợi” tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu. Vậy đơn vị nào thiết kế trang web theo yêu cầu uy tín?

Bigweb – Đặc điểm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín

Hiện tại số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu không hề nhỏ. Khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, nhưng để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ có tâm và có tầm lại không hề đơn giản. Đó cũng chính là lý do vì sao Bigweb lại được lòng các doanh nghiệp đến vậy. 

Thiết kế website SEO và Responsive

Tiêu chuẩn thiết kế website theo yêu cầu đầu tiên cần đảm bảo chính là yếu tố chuẩn SEO và Responsive. SEO sẽ giúp website tăng thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Điều đó có nghĩa sẽ có nhiều khách hàng biết đến website và thương hiệu của doanh nghiệp.

 Bigweb - Cam kết chất lượng sản phẩm
Bigweb - Cam kết chất lượng sản phẩm

Responsive được biết đến những một thiết bị có khả năng điều chỉnh tự động trang web ở những chế độ xem khác nhau. Hay nói cách khác bạn hoàn toàn có thể xem trang web tại mọi thiết bị, giao diện, chế độ xem mà không hề bị ảnh hưởng về hình ảnh, màu sắc đặc biệt là bố cục. 

Thiết kế website tính bảo mật cao

Không phải bàn cãi quá nhiều website chính là nơi chứa đựng nhiều thông tin quan về doanh nghiệp. Đối với những trang web tích hợp cả tính năng bán hàng thì lại chứa đựng các thông tin về khách hàng. Nếu tính bảo mật của website không cao mọi dữ liệu hoàn toàn có thể bị đánh cắp.

Với những “kẻ xấu” có thể gây ra những việc làm nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp là điều có thể xảy ra. Bởi vậy đối với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Bigweb ngoài những tính năng mà khách hàng mong muốn, còn luôn nâng cấp tính bảo mật bằng cách thực hiện bảo mật đa tầng.

Tốc độ truy cập nhanh, hoạt động hiệu quả và ổn định

Việc khách hàng có ở lại trang web hay không không phải là hình thức hay nội dung. Ngược lại yếu tố đầu tiên làm cho khách hàng ở lại hay rời đi chính là tốc độ tải trang. Dễ thấy rằng những trang web có tốc độ tải trang chậm lượng người truy cập và dừng lại ở đó không lâu.

 Tốc độ tải trang hoàn hảo
Tốc độ tải trang hoàn hảo

Đến với Bigweb bạn sẽ không phải lo lắng vì điều này. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn, ham học hỏi sẽ mang đến khách hàng trang web với tốc độ truy cập nhanh. Đồng thời website sau khi xây dựng sẽ đi vào hoạt động ổn định, không gây nên bất kỳ một lỗi lầm nào.

Đưa ra lời khuyên chính xác nhất đến khách hàng

Trên thực tế có những điều khách hàng mong muốn sở hữu hay thực hiện thì chúng lại không mang lại hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu và dịch vụ. Ví dụ một bức hình tất cả mọi người đều cho là xấu và chỉ còn một mình khách hàng cho là đẹp và muốn đưa lên website để làm ảnh đại diện. Lúc này, Bigweb sẽ đưa ra lời tư vấn rõ ràng để khách hàng hưởng lợi nhiều nhất.

 Tư vấn, hỗ trợ tận tâm
Tư vấn, hỗ trợ tận tâm

Chắc chắn rồi thật khó khi tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ có tâm. Mang đến những điều có lợi nhất trọng thiết kế website theo yêu cầu phục vụ hiệu quả xây dựng, khẳng định thương hiệu như Bigweb. Đó cũng chính là lý do vì sao trong suốt thời gian qua, đã không ít doanh nghiệp công ty lựa chọn đồng hành cùng Bigweb khi có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Bigweb

Bigweb là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp. Số lượng website thiết kế theo yêu cầu không ngừng tăng lên mỗi ngày tương ứng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng hành cùng Bigweb luôn là lựa chọn chính xác, vì sao?

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn, không ngừng sáng tạo trong công việc và có trách nhiệm cao.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng chữ tâm
  • Website thiết kế đảm bảo chất lượng, có bảo hành dịch vụ theo quy định chung
  • Chi phí thiết kế trang web phù hợp mặt bằng chung, thâm chí thấp hơn so với thị trường e phù hợp, canh tranh
  • Website thiết kế chuẩn SEO, đầy đủ tính năng theo yêu cầu, giao diện thân thiện.
  • Website độc quyền doanh nghiệp, không trùng lặp nội dung và hình thức.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chính là bí quyết để doanh nghiệp, tổ chức cá nhân sở hữu một trang web ưng ý. Ngay hôm nay hãy liên hệ Bigweb để biến ý tưởng về một trang web độc đáo thành hiện thực.