Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất? bạn muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của chính mình qua những sản phẩm đã thực hiện? Đừng lo lắng, với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, đấy sẽ là cách giúp bạn khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiệu quả. Một trang web thể hiện sự đẳng cấp, mang tên bạn đến với nhiều khách hàng một cách linh hoạt nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

 Dịch vụ thiết kế website kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ thiết kế website kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Tìm hiểu: Website là gì?

Website chính là một dạng trang thông tin được tạo ra với mục đích giới thiệu và đề cập đến những thông tin của doanh nghiệp bao gồm sản phẩm, các hoạt động,... để phát triển thương hiệu vững mạnh hơn. Website cũng chính là một hình thức marketing hiệu quả và linh hoạt giúp các nhãn hàng tiếp cận với thị trường dễ dàng hơn. 

Cụ thể, website sẽ được chia thành 4 hình thức chính gồm có website doanh nghiệp, website cá nhân, website chính phủ và website các tổ chức phi lợi nhuận. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của website mà khi thiết kế chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, về tầm nhìn chung của các website thì đều như nhau. 

 Định nghĩa thiết kế website là gì?
Định nghĩa thiết kế website là gì?

Tại sao phải thiết kế website cho riêng mình?

Website đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu. Đặc biệt là với những doanh nghiệp cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, đây đồng thời cũng là một công cụ hỗ trợ cho sự phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ. Với những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao phải sở hữu một website của riêng mình.

 • Website chính là một văn phòng ảo của doanh nghiệp.
 • Website giúp các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và là một công cụ cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • Website đồng thời cũng là nơi cung cấp cho khách hàng những nguồn thông tin hữu ích nhất.
 • Website là một kênh để thực hiện các công việc như giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24 một cách nhanh chóng.
 • Website chính là một trong các yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing của mình một cách hiệu quả nhất. 

Với sự phổ biến và tốc độ lan truyền internet ngày càng mạnh mẽ hiện nay thì các website kiến trúc và nội thất sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Khi có khách hàng quan tâm về lĩnh vực nội thất, kiến trúc thì đa phần họ sẽ lựa chọn tham khảo và tìm kiếm thông tin cũng như hình ảnh ở trên mạng trước khi đưa ra quyết định. 

Đó cũng là lý do vì sao, việc xây dựng một website cho doanh nghiệp của mình là thực sự cần thiết. Nếu không có website thì doanh nghiệp sẽ giảm bớt cơ hội tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng trên thị trường rộng lớn như hiện nay. 

 Những lý do nên phát triển hệ sinh thái trang web
Những lý do nên phát triển hệ sinh thái trang web

Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ngày nay, từ những công ty quy mô từ nhỏ cho đến lớn, không dưới 100 đơn vị gồm cả những công ty dịch vụ trung gian… Tất cả đều sở hữu riêng cho mình tối thiểu một trang web với những điều cơ bản và đơn giản nhất. Chính sự hiện diện của những trang web này khiến cho việc cạnh tranh trên thị trường trở nên gay gắt hơn. 

Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và cạnh tranh cao thì các doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một website riêng. Một website được xây dựng sẽ trở thành kênh đề của doanh nghiệp đó, thông qua trang web cũng có thể giao tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Trước đây, trong ngành kiến trúc - nội thất vốn không cần phải marketing nhiều ở trên internet. 

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, công nghệ thông tin ngày một phát triển mạnh, người dùng trên thế giới có xu hướng ưu tiên những dịch vụ tìm kiếm nhanh gọn lẹ. Với sự xuất hiện của các trang web, nơi đây không chỉ cung cấp thông tin mà còn cả hình ảnh và những dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Phải nói rằng, internet đã đưa các trang web trở thành một phương tiện truyền thông, quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà không quá tốn kém. 

Đi cùng xu hướng hiện nay, các doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một trang web để quảng bá hình ảnh đến với thị trường khách hàng. Đồng thời, đây cũng sẽ là một kênh bán hàng tiềm năng mang về cho doanh nghiệp lợi nhuận đến từ nhiều nguồn khác nhau. 

 Xu hướng sử dụng dịch vụ phát triển website ngành hàng
Xu hướng sử dụng dịch vụ phát triển website ngành hàng

Những yêu cầu chung của dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất

Thiết kế website chuyên về lĩnh vực kiến trúc - nội thất là một loại hình lĩnh vực đặc thù. Vì vậy, để có được một website chuyên nghiệp thì cần phải có những tiêu chí riêng biệt:

 • Phần giới thiệu: Giúp cho khách hàng có được những thông tin chung nhất về doanh nghiệp.
 • Giới thiệu dịch vụ: Sẽ cung cấp những thông tin về các sản phẩm như thiết kế dự án, những sản phẩm nội thất hiện có,...
 • Các dự án công ty đã thực hiện: Giới thiệu về những dự án đã và đang thực hiện thuộc nhiều mảng khác nhau. Các dự án sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động nhằm tạo dựng sự uy tín đối với khách hàng. 
 • Tin tức doanh nghiệp: Nơi này sẽ đăng tải những hình ảnh về các hoạt động của công ty và các kiến thức có liên quan đến lĩnh vực công ty đang theo đuổi. 
 • Phần tìm kiếm: Bao gồm các chức năng tìm kiếm một cách tức thời và nâng cao. Tìm kiếm nhanh giúp cho khách hàng có thể tìm nhanh được những thông tin về các dự án và sản phẩm của doanh nghiệp. Và Tìm kiếm nâng cao cho phép khách hàng thu hẹp nguồn thông tin tìm kiếm để quá trình này diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn. 
 Những yêu cầu về việc xây dựng một website kiến trúc, nội thất
Những yêu cầu về việc xây dựng một website kiến trúc, nội thất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bigweb?

 • Thiết kế website kiến trúc, nội thất với gói sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng nhờ được trang bị một bộ quản lý trực quan cùng với hệ thống thống kê cực kỳ thông minh. 
 • Sở hữu một hệ thống quản trị trang web hiện đại, đơn giản, chạy hoàn toàn bằng tiếng Việt để cho khách hàng dễ quản lý website, cập nhật các gói sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng.
 • Trang web được tối ưu với hệ thống máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO đáp ứng các yếu tố như: Url thân thiện, onpage tối ưu, tốc độ load trang chủ nhanh… nhờ vậy có thể giảm được từ 30% - 50% chi phí, thời gian cũng như công sức trong quá trình chạy SEO. 
 • Cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ thiết kế web hợp lý, cạnh tranh nhất (chưa bao gồm các khoản phí như hosting hay domain).
 • Website thường xuyên được bảo trì nhằm hạn chế những khả năng xấu nhất đến với website. Hỗ trợ dịch vụ nâng cấp website miễn phí mỗi khi có một phiên bản cập nhật mới tiên tiến nhất. 
 • Dù ở mức giá nào, những sản phẩm website của Bigweb luôn được chú trọng và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn về một trang web hiện đại, đảm ảo hệ thống vận hành tốt và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 
 Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Bigweb
Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Bigweb

Dịch vụ thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc, nội thất ngày một phổ biến hơn. Nhờ mạng lưới internet phủ sóng rộng khắp mọi nơi, chính trang web chuyên nghiệp của bạn sẽ đưa các gói sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng trên cả nước. Với những thông tin được cập nhật chính xác ở trên, bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của các trang web trong ngành hàng và phát triển chúng ngày một mạnh mẽ hơn.