Bạn lo lắng vì thiết kế website thời trang của mình mặc dù đã đi vào hoạt động nhiều tháng nhưng hiệu quả thực sự mà nó mang đến chưa cao. Với tư cách là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Bigweb sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng hoàn hảo để nâng cao hiệu quả hoạt động thực sự cho trang web thời trang.

 

1. Trang web chuẩn SEO.

Trước hết hãy xem website của bạn đã đạt được yếu tố chuẩn SEO hay chưa? Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi việc tối ưu SEO cho website góp một phần quan trọng trong việc đưa website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Khi đã giữ vị trí top đầu trên trang tìm kiếm tức là bạn đã có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng phong phú, gia tăng đơn hàng thành công.Có thể thấy rằng, thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng quan trọng cho trang web bán hàng thời trang.
 


 

2. Thiết kế website Responsive.

Bên cạnh việc tối ưu SEO thì trang web thời trang cũng phải đảm bảo việc tương thích với mọi thiết bị di động và trình duyệt. Tại sao vậy? Lý do cốt lõi, cơ bản dẫn đến điều này chính là để phù hợp với đại đa số người dùng hiện tại. Điện thoại thông minh, smartphone đang dần phủ sóng toàn cầu, thay vì tìm kiếm thông tin trên laptop hay máy tính để bàn giờ đây người dùng có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại kết nối wifi hoặc 3G. Tính năng Responsive sẽ vô cùng thích hợp cho việc làm này. Nếu website của bạn chưa mở rộng tính năng này thì hãy ngay lập tức bổ sung để kết nối nhanh hơn với đối tượng khách hàng đặc biệt là khách hàng tiềm năng.
 

3. Liên kết mạng xã hội.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng có ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội. Vậy thì chẳng có lý do gì để không tận dụng điều này tiếp cận khách hàng. Hãy tích hợp thêm vào website của bạn Facebook, Google +... Thông qua đó bạn cũng có thể tìm hiểu những đánh giá, phản hồi của khách hàng về website của mình, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động hơn nữa nhằm tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu, lợi nhuận. 

4. Hình ảnh sản phẩm.

Một trong những yếu tố mất điểm khách hàng trên website bán hàng thời trang khiến họ chỉ xem mà không thể click nút đặt hàng ngay lập tức vì thông tin hình ảnh sản phẩm quá tồi tệ. Website thời trang đòi hỏi hình ảnh thật, chân thực, nhiều góc độ khác nhau để người dùng có thể đánh giá tốt nhất về sản phẩm. Nếu hình ảnh quá tồi tệ, cóp nhặt trên mạng chắc chắn rằng họ sẽ chẳng thể nào đủ tin tưởng bạn để đặt mua hàng. Vì vậy hãy luôn nhớ rằng, trong bất cứ trường hợp nào hình ảnh trên website đóng vai trò quan trọng góp phần gia tăng đơn đặt hàng.

Bigweb tin chắc rằng với 4 ý tưởng hoàn hảo trên đây, ngay lập tức website của bạn sẽ đi vào hoạt động hiệu quả. Việc bạn cần làm ngay là hãy kiểm tra website của mình và đảm bảo rằng những tính năng trên sẽ được tích hợp. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ để phát triển website hơn nữa hãy liên hệ với chúng tôi - Bigweb - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thiết kế website cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra giá trị tốt nhất.
>> Ghi nhớ 4 quy tắc thành công khi thiết kế website mỹ phẩm.
>> 10 nguyên tắc cần ghi nhớ khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế website - phần 1
>> 10 nguyên tắc cần ghi nhớ khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế website - phần 2