Nếu bạn nghĩ thiết kế web trung tâm giáo dục là không quan trọng thì đó hoàn toàn là một quan điểm sai lầm cần loại bỏ ngay lập tức.


Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên


Khi hầu hết các doanh nghiệp ở tất cả mọi lĩnh vực đều đang sở hữu cho mình một website riêng biệt thì lĩnh vực giáo dục nói chung hay các trung tâm giáo dục thường xuyên cũng không ngoại lệ. Thiết kế web trung tâm giáo dục thoạt nghĩ là hoàn toàn không cần thiết nhưng dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại thì mang lại vô vàn những lợi ích bất ngờ mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến. Tất tần tật những thông tin dưới đây về thiết kế website giáo dục sẽ là giải đáp tốt nhất cho những lợi ích mà website mang lại đối với lĩnh vực giáo dục.


Hàng loạt những siêu lợi ích có được khi thiết kế web trung tâm giáo dục


Khi thiết kế web trung tâm giáo dục tưởng không lợi ích nhưng trên thực tế những lợi ích mà các trung tâm nhận được là vô cùng to lớn.

Thứ nhất, website là một công cụ tốt nhất để trung tâm có thể sử dụng để quảng bá cho thương hiệu, cho hình ảnh của mình. Một website chuyên nghiệp sẽ phần nào phản ánh được chất lượng của trung tâm và dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng học sinh hơn.

Thứ hai, thông qua website để các học sinh có thể biết được những thông tin chính xác nhất về trường và dễ dàng lấy những thông tin đó để làm căn cứ để chọn lựa. Lợi ích này sẽ được thể hiện rõ nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Khi cả phụ huynh lẫn các em học sinh cần tìm hiểu những thông tin về trung tâm phải chăng đây chính là kênh chứa đựng thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất cho trung tâm.


Mẫu thiết kế web trung tâm giáo dục chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế web trung tâm giáo dục chuyên nghiệp

 
Thứ ba, không chỉ mang đến lợi ích trong quá trình tuyển sinh mà trong hoạt động quản lý học sinh cũng mang lại những ưu điểm không kém. Chẳng hạn sau khi thiết kế web trung tâm giáo dục, mọi hoạt động quản lý có thể được thực hiện bằng hệ thống online để tiết kiệm thời gian và đồng thời loại bỏ đi những giấy tờ hành chính phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian.

Thứ tư, thiết kế website giáo dục để có thể sở hữu một bí quyết riêng cạnh tranh cùng các trung tâm khác. Giữa một trung tâm với một website chứa đựng đầy đủ những thông tin cho học sinh tham khảo và một trung tâm với một website không được đầu tư đến nơi đến chốn thì chắc chắn trung tâm sở hữu website sẽ thể hiện được sự uy tín, chất lượng của mình nhiều hơn.


Một số tính năng căn bản cần có khi thiết kế web trung tâm giáo dục


Giáo dục là một ngành nghề đặc thù, do đó khi thiết kế web trung tâm giáo dục cũng cần đảm bảo một số tính năng cần thiết và có thể những tính năng này khác với khi bạn thiết kế website doanh nghiệp. Mỗi thành phần này đều có mức độ quan trọng như nhau và bạn cần phải đảm bảo website của mình chứa đựng đầy đủ những thông tin này.

-Trang chủ website và trang giới thiệu, trang chủ trong thiết kế website giáo dục cũng có tầm quan trọng tương tự như bất kỳ website nào. Bởi trang chủ chính là yếu tố quyết định sự ấn tượng trong lần tiếp xúc đầu tiên giữa các học sinh, các phụ huynh đối với website của trường. Do đó, bạn cần lựa chọn được một giao diện phù hợp và nổi bật được các đặc điểm của trung tâm. Tiếp theo đó là trang giới thiệu, bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin về trường nhất là những điểm nổi trội trong quá trình đào tạo để gây thu hút.
Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên
Giao diện trang chủ của một trung tâm giáo dục

 
-Trang đào tạo và trang phòng – khoa – bộ môn, đây là những trang khác biệt khi thiết kế web trung tâm giáo dục so với thiết kế website cho các doanh nghiệp. Tầm quan trọng của những trang này không kém bởi là nơi học sinh có thể tham khảo được về các phòng, khoa cũng như quy chế đào tạo của trung tâm như thế nào.

-Trang thông tin tuyển sinh – nơi cập nhật các thông tin về các đợt tuyển sinh của trung tâm cũng như những thông tin xoay quanh vấn đề này.

-Trang thư viện hình ảnh – video, trang này cần thiết khi thiết kế website giáo dục bởi đối với ngành giáo dục, ngoài việc học thì các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa hoặc các chương trình được tổ chức bởi trung tâm cũng là những thông tin đáng lưu ý và thu hút được học sinh.

-Trang liên hệ - đây là trang cần thiết cho bất kỳ website thuộc lĩnh vực, ngành nghề nào. Đối với trang liên hệ yêu cầu các thông tin được cập nhật một cách chính xác nhất để học sinh có thể thông qua đó liên hệ với trung tâm.

-Một số chuyên trang khác mà bạn có thể bổ sung vào website của mình để phục vụ cho học sinh tại trung tâm như ttang thông báo, tính năng tìm kiếm, trang hỗ trợ trực tuyến, trang thăm dò ý kiến, trang đăng ký nhận bản tin, trang nội bộ dành cho học sinh,….

Thiết kế web trung tâm giáo dục giờ đây là một trong những việc làm không thể thiếu, chính vì vậy hãy bắt tay ngay vào việc thiết kế web cho trung tâm của mình và thu hút được số lượng học sinh khủng từ chính website chuyên nghiệp ấy. Bigweb với kinh nghiệm thiết kế website giáo dục nhiều năm và đồng hành cùng hàng loạt các trung tâm lớn chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn. Mọi thông tin về gói thiết kế website ngành giáo dục hãy gọi đến 0969.63.2018 để được tư vấn chi tiết. 

>> Thiết kế web Giáo Dục - Trường học
>> Thiết kế website tại Hà Nội
>> Thiết kế website giá rẻ
>> Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
>> Tại sao cần thiết kế website giáo dục trường học?