Tại sao phải thiết kế website tại Đà Nẵng và nếu thiết kế doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn đối tác nào cùng đồng hành. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bigweb bởi với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website doanh nghiệp chúng tôi sẽ biết khi một doanh nghiệp tại Đà Nẵng muốn thiết kế website bạn sẽ cần những tính năng để đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

 

1. Tại sao phải thiết kế website tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng về nhiều mặt khi hậu, địa hình. Sở hữu lợi thế nhiều mặt về địa hình cho phép Đà Nẵng phát triển nhiều ngành dịch vụ để phục vụ hàng triệu lượt du khách mỗi năm đặc biệt là dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng. Không khó hiểu khi tại đây ra đời hàng loạt các công ty lữ hành hay nhà hàng, khách sạn.
 


 

Là một đơn vị kinh doanh dịch vụ tại Đà Nẵng, bạn sẽ làm thế nào để du khách, khách hàng biết và tìm đến bạn. Sự có mặt của công ty, doanh nghiệp, nhà hàng trên một con phố nhỏ cũng chỉ thu hút được người dân quanh vùng hoặc một vài du khách thập phương.Trong khi đó điều bạn cần là tiếp cận người dân trong cả nước và cả những du khách quốc tế, khi họ có nhu cầu du lịch sẽ tìm đến dịch vụ của bạn nhanh nhất. Và đó chính là cơ hội giúp bạn gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh hiệu quả.

Đã đến lúc bạn cần nhìn nhận lại công việc kinh doanh của mình và nghĩ đến một thiết kế website. Khi sở hữu cho mình một trang web du lịch hay website nhà hàng, khách sạn điều đó có nghĩa doanh nghiệp đã hiện diện trên bản đồ trực tuyến. Cơ hội tiếp cận với những khách hàng mà bạn mong muốn sẽ không còn quá xa vời, hoàn toàn trong tầm tay. Và khi đã tiếp cận đến khách hàng bạn đã chạm đến một nửa của sự thành công, điều quan trọng tiếp sau chính là chất lượng dịch vụ của bạn.

Từng đấy lý do đã đủ để bạn nghĩ đến việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp hay chưa? Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc kinh doanh đó.
 

2. Bigweb - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Để tìm được một đối tác thiết kế web không hề khó nhưng một đối tác hiểu được mình muốn gì và cần gì không phải điều dễ dàng. Vậy Bigweb có những ưu điểm gì để thuyết phục doanh nghiệp tại Đà Nẵng đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:
 


 

 • Bằng kinh nghiệm thiết kế website qua hàng trăm doanh nghiệp chúng tôi hiểu ý nghĩa, sự cần thiết ra đời của mỗi website. Mỗi website nên và cần có những tính năng gì để hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, luôn nắm bắt những công nghệ, xu hướng thiết kế website mới nhất để áp dụng vào website doanh nghiệp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

 • Thiết kế website hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc lên top Google, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn mực, đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp thiết kế web đúng thời hạn.

 • Cam kết về việc bảo hành, bảo trì website cho doanh nghiệp sau thiết kế 24/7.

Một quy trình thiết kế website tại Bigweb bao gồm các bước cơ bản:

 • Nhận yêu cầu thiết kế được đưa ra từ khách hàng. Xem xét, đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng về giao diện, tính năng hoàn hảo nhất mà một website thuộc lĩnh vực đó nên có.

 • Báo giá chi tiết, cụ thể từng mục có trên website và tổng thể thiết kế website.

 • Ký kết hợp đồng thiết kế website nếu cả 2 bên đồng ý, chấp thuận bảng giá và yêu cầu.

 • Bắt đầu tiến hành thiết kế giao diện web và hoàn thiện code chức năng các mục.

 • Chạy thử demo, kiểm tra lỗi và trục trặc có thể xảy ra.

 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng cũng như quản trị web.

Cùng với việc bàn giao thiết kế website chúng tôi sẽ tư vấn đến doanh nghiệp các giải pháp cụ thể, cơ bản nhất để mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho trang web doanh nghiệp.

Bigweb luôn mang đến những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc kinh doanh tại Đà Nẵng.
>> Thiết kế website tại Hải Phòng
>> Thiết kế website tại Bắc Ninh