Dịch vụ thiết kế website cho các cá nhân, công ty, tổ chức ngày càng gia tăng cả về số lượng lẫn phạm vi hoạt động. Thời gian qua, dịch vụ thiết kế website không chỉ phát triển ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng thị trường ra các thành phố lớn như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng,... Trong đó, khu vực Ninh Bình được coi là thị trường mới, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho dịch vụ này.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Ninh Bình


1. Ninh Bình – miền đất với nhiều hứa hẹn.

Với nhiều thuận lợi về mặt địa lý Ninh Bình được coi là vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Những năm gần đây Ninh Bình không ngừng phát triển về kinh tế - văn hóa – xã hội. Trong đó, thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch. Còn về du lịch, Ninh Bình có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch: sinh thái - nghỉ dưỡng, văn hóa - lịch sử - tâm linh, du lịch mạo hiểm, thể thao.

Nắm bắt cơ hội đó các doanh nghiệp trên địa bàn nên có những bước đi, hướng kinh doanh mới đó việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng thông qua hình ảnh của website. Các công ty, doanh nghiệp nên chọn cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Ninh Bình để đồng hành cùng họ. Việc này không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu mà còn làm tăng tính hiệu quả trong kinh doanh.


2. Nên lựa chọn công ty thiết kế website nào tại Ninh Bình?

Website được coi là bộ mặt là thương hiệu của một công ty, một doanh nghiệp vì vậy khi lựa chọn công ty thiết kế website bạn cần thật lưu ý và chú trọng. Nếu muốn tìm kiếm một công ty thiết kế trang web uy tín, chất lượng ở Ninh Bình bạn nên chọn công ty chuyên về thiết kế website Bigweb. Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và cả dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, Bigweb còn cung cấp các dịch vụ khác như: Digital Marketing, SEO, Tên miền, Hosting, quảng cáo website,… Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo đang được Bigweb chú trọng và xây dựng hoàn thiện hơn.

Chắc hẳn bạn đã biết đến vai trò của quảng cáo trong marketing nên khi thiết kế và vận hành website bạn nên chú ý đến điều này. Website của bạn có hoạt động tốt không? Tiếp cận nhiều khách hàng không? Chủ yếu là nhờ vào dịch vụ này.


3. Vì sao nên chọn BIGWEB?

Bigweb đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website, bằng thực lực và sự cố gắng của mình công ty đã vươn lên là một trong những công ty thiết kế đi đầu trong lĩnh vực. Theo thống kê của Google.com.vn cuối năm 2016, Bigweb đã lọt vào TOP 3 công ty thiết kế trang web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo bài bản cùng tiêu chí coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, đến với Bigweb bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Đến với Bigweb, bạn sẽ:
- Có được những mẫu website hấp dẫn của riêng mình.
- Tiết kiệm được thời gian.
- Tiết kiệm được chi phí.
- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
- Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
- Tối ưu được web của chính bạn.
- Được bảo hành sau sử dụng dịch vụ.
- Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
- v.v


4. Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Bigweb.

Bước 1: đăng kí sử dụng dịch vụ tại https://Bigweb.com.vn/
- Bạn sẽ cần cung cấp thông tin như địa chỉ mail, số điện thoại, bên Bigweb liên lạc lại.
- Báo giá chi tiết, cụ thể từng mục có trên website và tổng thể thiết kế website.
- Ký kết hợp đồng thiết kế website nếu cả 2 bên đồng ý, chấp thuận bảng giá và yêu cầu.
Bước 2: lựa chọn giao diện, màu sắc.
Bigweb sẽ xác nhận lại yêu cầu của bạn, xem xét và đánh giá. Sau đó sẽ gọi điện tư vấn mẫu giao diện, màu sắc website phù hợp với ngành nghề, sản phẩm của bạn.
Sau khi nhất trí, đội ngũ thiết kế viên sẽ tiến hành thiết kế giao diện.
Bước 3: Trình bày banner quảng cáo và thông tin sản phẩm.
Phần này khách hàng có thể làm hoặc đội ngũ thiết kế làm, nhưng tốt nhất bạn nên tự làm vì bạn hiểu sản phẩm của mình hơn các thiết kế viên.
Bước 4: Tích hợp mạng xã hội, các công cụ khác và chạy thử.
Hoàn thiện code chức năng các mục, tích hợp thêm các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo,... và chạy thử demo, kiểm tra lỗi và trục trặc có thể xảy ra.
Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề.
Nếu bạn muốn sở hữu cho riêng mình một website thì ngay hôm nay hãy đến với Bigweb – công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Ninh Bình. Bất kì doanh nghiệp, công ty nào cần  Bigweb sẽ sẵn sáng phục vụ.


Xem thêm:
>> Thiết kế website tại Bắc Ninh
>> Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
>> Thiết kế website theo yêu cầu
>> Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
>> Thiết kế website bất động sản
>> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội