Công nghệ 4.0 đã kích ngòi nổ cho cuộc chiến kinh doanh online. Trong đó, sở hữu một website chất lượng là bệ phóng hoàn hảo cho việc buôn bán thêm thuận lợi. Chính vì thế thiết kế website chuẩn marketing được nhiều đơn vị rót tiền đầu tư lớn. Nhưng để sở hữu kênh website ưng ý thì bạn nên nhờ vả một đơn vị thiết kế uy tín và đáng tin!

Vì sao phải thiết kế website chuẩn marketing?

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet toàn cầu. Hay nói cách khác, kênh website giúp nâng tầm uy tín, gia tăng giá trị thương hiệu của đơn vị. Các yếu tố từ giao diện, màu sắc, tính năng và các nội dung trên web đều hướng đến mục đích quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp.

 Vì sao doanh nghiệp cần có kênh website uy tín?

Vì sao doanh nghiệp cần có kênh website uy tín?

Theo thống kê, số lượng người dùng mạng internet tại Việt Nam chiếm tới 45% dân số. Đặc biệt, đối tượng trẻ tuổi có nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm cao. Chính vì thế, một kênh website chuẩn marketing giúp đơn vị thu hút được lượng khách tiềm năng không nhỏ từ internet. Doanh nghiệp có cơ hội tăng khả năng cạnh tranh trước đối thủ. Bán hàng qua website không giới hạn thời gian và không gian, bạn có thể bán hàng 24/7 với mạng lưới khách trên toàn quốc thậm chí toàn cầu.

Bán hàng trên website cũng giúp doanh nghiệp là phương án tiết kiệm chi phí hoạt động. Bạn thậm chí không cần tới mặt bằng, cửa hàng mà vẫn có thể tiếp thị và bán hàng thành công. Bạn cũng không tốn chi phí thuê nhân viên, kho bãi. Với nhiều lợi thế lớn, thiết kế webiste chính là bệ phóng giúp đơn vị kinh doanh bật nhảy tốt trong thời 4.0.

Ưu thế nổi bật khi thiết kế website chuẩn marketing tại Bigweb

Nếu “nuôi” đội ngũ thiết kế, doanh nghiệp phải chịu chi phí lớn cho tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm hàng tháng. Vậy nên dịch vụ thiết kế website uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công ty thiết kế web Bigweb là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn xây dựng trang web chất lượng với nhiều ưu thế nổi bật.

Lực lượng lập trình viên giàu kinh nghiệm

Bigweb sở hữu lực lượng lập trình viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn seo marketing. Họ đều là bậc lão làng chinh chiến ở mọi lĩnh vực từ thẩm mỹ, công nghiệp, nội thất đến nhà đất… Hàng trăm website hoàn thiện bởi Bigweb đều nhận được lời khen ngợi, sự hài lòng của khách hàng. 

 Đội ngũ Design giàu kinh nghiệm, tâm huyết với sản phẩm

Đội ngũ Design giàu kinh nghiệm, tâm huyết với sản phẩm

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Bigweb luôn đặt lên hàng đầu sự hài lòng của các “thượng đế”. Vậy nên đơn vị luôn xây dựng và hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp:

 Quy trình thiết kế chuyên nghiệp được triển khai

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp được triển khai

 • Bước 1: Nắm bắt và tiếp nhận nhu cầu thiết kế website chuẩn marketing của khách. 

Tùy theo lĩnh vực mà khách hoạt động, Bigweb sẽ tư vấn giao diện, tính năng và nội dung website tối ưu nhất.

 • Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế website, mức chi phí và ký hợp đồng.

 • Bước 3: Đội ngũ lập trình tiến hành thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 4: Tiến hành chạy thử website, khắc phục lỗi trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 • Bước 5: Tiến hành bảo trì website, fix lỗi khi khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm website chất lượng cho mọi khách hàng

Dịch vụ của Bigweb giúp đối tác sở hữu kênh website chuẩn marketing. Giao diện web ấn tượng, bắt mắt dễ gây thiện cảm với khách hàng tiềm năng. Thêm nữa, web được tối ưu chuẩn seo tăng khả năng hiển thị, leo top bài viết, bài quảng cáo. 

Khi đã được tối ưu, tốc độ load trang của web được cải thiện tốt nhất. Bạn có thể mở rộng kinh doanh trên toàn quốc, thậm chí là mạng lưới toàn cầu. Đây là điều mà bạn không bao giờ có được nếu chỉ đầu tư kênh bán hàng truyền thống.

 Sản phẩm Website chất lượng với tính bảo mật cao

Sản phẩm Website chất lượng với tính bảo mật cao

Một điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nơm nớp lo sợ chính là tính bảo mật của website. Kênh bán hàng bị tấn công bởi những hacker không chỉ khiến bạn bị đánh cắp dữ liệu khách hàng, đơn hàng mà còn khiến website bị Google báo xấu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì website do Bigweb thiết kế đều có tính bảo mật cao. Dù hacker có cao tay đến đâu cũng không thể phá vỡ được lớp bảo mật.

Cuối cùng, lợi thế mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn là một kênh website dễ dàng quản lý. Nhà quản trị dễ dàng thao tác, đăng tin, bài quảng cáo, sản phẩm lên website mà không mất nhiều thời gian.

Lời cam kết của công ty thiết kế website chuẩn marketing Bigweb 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Bigweb tự tin với thế mạnh thiết kế website chuẩn seo marketing cho mọi đối tác:

 Bigweb – đơn vị thiết kế lý tưởng cho doanh nghiệp

Bigweb – đơn vị thiết kế lý tưởng cho doanh nghiệp

 • Chúng tôi cập nhật liên tục công nghệ mới để website hiện đại nhất.

 • Giúp doanh nghiệp có được giải pháp xây dựng hình ảnh hiệu quả, tiếp cận nguồn khách lớn.

 • 100% theme nguyên bản được sử dụng, tránh tuyệt đối mã nguồn độc, mã quảng cáo.

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi website khách bị hacker tấn công, nhiễm virus, nhiễm độc…

 • Hỗ trợ khắc phục lỗi cho khách hàng bất cứ khi nào.

 • Chi phí thiết kế tiết kiệm, cạnh tranh số 1 trên toàn quốc.

Thiết kế website chuẩn marketing là lựa chọn đúng đắn để mở rộng kinh doanh thời đại 4.0. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng kênh website đại diện chất lượng thì Bigweb chính là điểm đến hoàn hảo!

Tư vấn liên hệ

 • Trụ sở chính: Tầng 6, Số 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hotline: 0969.63.2018

 • Website: https://bigweb.com.vn

 • Email: sale@bigweb.com.vn