Bất kể lĩnh vực nào, gam màu đen trắng luôn tạo cảm giác trang nhã mà sang trọng. Trong thiết kế website cũng vậy, nhưng thiết kế website tone màu đen trắng luôn được các nhãn hàng danh tiếng lựa chọn để khẳng định đẳng cấp của mình.

Bigweb xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu giao diện website tone màu đen trắng độc đáo đang được ưa chuộng hàng đầu trên thế giớiTone màu trắng - đen đã tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm của trang web này. Đúng như ý đô của người thiết kế website, sự sang trọng của hãng xe UBER đã đươc tôn lên đáng kế khi kết hợp cùng gam màu huyền thoại này
 

Hình ảnh cô gái được làm nổi bật trên nền website chính của 1 Studio nổi tiếng. Từng đường nét trên khuôn mặt cô gái thể hiện sự tinh tế mà Studio đem lại cho quý khách hàng trên từng shoot hình. Tone màu trắng đen tạo ám ảnh sâu sắc với người nhìn. Sự thúc đẩy mạnh mẽ là ấn tượng của bất kỳ ai khi tiếp xúc với giao diện này.
 


 


Sự sang trọng, đẳng cấp là những ấn tượng đầu tiên về website này. Hình ảnh được làm mờ với gam màu trắng đen khiến cho trang web du lịch này hấp dẫn hơn bao giờ hết.


 
Với kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế website, Bigweb cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp toàn diện cho website của bạn