Cùng Bigweb tiếp tục khám phá top 10 website du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam để có những ý tưởng hoàn hảo cho kế hoạch xây dựng website du lịch cho mình nhé.

 

6. Ivivu.com. 

Ivivu.com là một trong những website với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Ivivu.com thể hiện mình là một website du lịch chuyên nghiệp thông qua việc cung cấp các tour du lịch trong cả nước giúp du khách nhanh chóng tìm kiếm. Đặc biệt hơn nữa với những ai yêu thích du lịch nước ngoài Ivivu.com chính là địa chỉ lý tưởng cung cấp các tour du lịch nước ngoài vô cùng hấp dẫn. Du khách có thể dễ dàng tìm kiếm các tour du lịch thông qua trang danh sách gợi ý tour từ Ivivu.com. Số điện thoại tư vấn luôn được đặt tại góc trên cùng bên tay phải thuận tiện cho cho du khách khi cần sự hỗ trợ trực tuyến. Ngoài ra mục cẩm nang du lịch cùng việc tích hợp mạng xã hội ngay trên website với những phản hồi tích cực về chất lượng phục vụ hay tour du lịch tốt, giá cả phù hợp tạo niềm tin cho mỗi du khách.
 

7. Khamphadisan.com. 

Website du lịch này cung cấp đến du khách những thông tin hữu ích về điểm đến, các tour du lịch nổi bật cũng như cẩm nang, kinh nghiệm du lịch các địa điểm nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới. Cùng với đó, các chương trình khuyến mãi, giảm giá cập nhật liên tục hàng tháng giúp khách hàng thuận tiện theo dõi và tạo dựng thương hiệu cho công ty. Website này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
 

8. Phuot.vn. 

Phuot.vn là một website du lịch hoàn toàn mới mẻ không cung cấp các tour du lịch đến du khách mà nó đơn thuần là ngôi nhà chung cho những ai thích du lịch phượt, thích khám phá những vùng miền du lịch, cảm nhận về thiên nhiên, đất nước và con người. Bạn có thể tham khảo trang web này cho việc xây dựng, hình thành một Blog để cung cấp thông tin du lịch thú vị đến du khách ngoài trang web đặt tour chính thức. Điều đó sẽ vô cùng hấp dẫn mọi người truy cập nhanh chóng vào website, gia tăng khách hàng tiềm năng đặt tour.
 

9. Benthanhtourist.com.

 

 

Trải qua hơn 25 năm phát triển Ben Thanh tourist ngày càng khẳng định mình là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu Việt Nam với thương hiệu uy tín, lớn mạnh. Việc xây dựng được một thương hiệu uy tín như vậy có một phần góp sức không nhỏ từ thiết kế website. Benthanhtourist.com khẳng định mình là một trang web chuyên nghiệp với việc cập nhật liên tục các tour du lịch trong và ngoài nước cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Du khách sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới từ website bằng việc thể hiện hình ảnh nổi bật trên trang chủ, hình ảnh du lịch theo mùa, vùng miền…
 

10. Saigon-tourist.com.

 

 

Background với hình ảnh nổi bật chiếm trọn vẹn trang chủ, thanh menu gồm danh sách các mục phân chia bố cục rõ ràng giúp du khách dễ dàng tìm kiếm cho mình những tour du lịch phù hợp nhất. Video giới thiệu du lịch vùng miền trên trang chủ là phần không thể thiếu hấp dẫn du khách. Một thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo để họ có thể quyết định đặt tour một cách nhanh chóng.

Hi vọng rằng với 10 website mà Bigweb vừa giới thiệu với những ưu điểm riêng biệt sẽ là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng phong phú về việc xây dựng website của bạn. Hãy chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn để tạo ra trang web giá trị, chất lượng nhé. Bigweb sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần.
>> "Phượt" cùng 10 website du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam - phần 1.
>> 6 xu hướng thiết kế website du lịch hợp mốt du khách hiện nay.
>> Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành bại khi thiết kế website du lịch.