Đa phần những website trường học ở Việt Nam đều được thiết kế theo một “lối mòn” thông thường, điều này khiến cho sinh viên có cảm giác nhàm chán và thường chỉ ghé qua website khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin.


Nhận thức được những mặt tồn tại đó, Bigweb xin giới thiệu với quý khách hàng những mãu website trường học được thiết kế đẹp nhất thế giới. Những mẫu thiết kế này không chỉ có giao diện đẹp mắt mà còn được thu hút bởi sự tiện ích khi trải nghiệm.


Website giáo dục, trường học nhằm vào đối tượng học sinh sinh viên, những người trẻ luôn khao khát thay đổi, khẳng định bản thân. Chính vì lẽ đó, website giáo dục nên đổ mới giao diện sao cho phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên giúp họ không thấy xa lạ với website của chính ngôi trường mình đang theo học.

Website giáo dục, trường học không chịu quá nhiều áp lực thứ hạng trong công cụ tìm kiếm vì dù có chưa chuẩn SEO thì trường vẫn đủ chỉ tiêu tuyển sinh và ai muốn tìm hiểu thông tin đều phải tự tìm đến địa chỉ website có sẵn. Tuy nhiên, những trường tư muốn thu hút học viên thì việc chăm chút cho website cũng giúp thu hút được lượng đăng ký nhập học đáng kể.
Những mẫu website dưới đây sẽ là những tham khảo thú vị cho website giáo dục, trường học của bạn.