Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức kinh doanh trực tuyến cũng ra đời và không ngừng phát triển. Hình thức kinh doanh mới đã xuất hiện được vài năm đến hiện tại vẫn chưa hết “nóng”. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã đang và sẽ tiếp cận hình thức kinh doanh này nhưng một vấn đề đau đầu đặt ra là chưa tìm được công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm.

Bạn đang cần có một website chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu?

Bạn cần làm website bán hàngcần tìm công ty thiết kế website mà chưa tìm ra giải pháp? Chúng tôi xin đề xuất với bạn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của công ty Bigweb.


1. Đôi nét về công ty thiết kế website Bigweb.

Bigweb là thành viên trực thuộc công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam, có trụ sở chính tại P12A13 Sảnh B, Toà Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Mới thành lập được vài năm nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp Bigweb đã vươn lên và là một trong số những trang website đứng đầu trong lĩnh vực. Theo con số thống kê của Google.com.vn năm vừa qua, thiết kế Bigweb đã lọt vào TOP 3 công ty có dịch vụ thiết kế website chất lượng hàng đầu trong cả nước.

Công ty Bigweb đã từng thiết kế website cho trường đại học FPT University và nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác trong cả nước. Lĩnh vực thiết kế website của công ty Bigweb rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như: website bán hàng, website du lịch, website bán vé, website bất động sản, website giáo dục, website y tế,…

Bên cạnh đó, Bigweb không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn cung cấp các dịch vụ khác có liên quan như: quảng cáo Google; Digital Marketing; Dịch vụ tên miền, hosting; Dịch vụ SEO,…


Thiết kế website theo yêu cầu


2. Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Bigweb.

Công thiết kế web chuyên nghiệp Bigweb luôn là điểm đến lí tưởng, quen thuộc của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nhưng doanh nghiệp bạn đây là lần đầu tiên đến với Bigweb và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty thì bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ tại website của công ty https://bigweb.com.vn/
Đây là bước đầu tiên để bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty, bạn cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ email để đội ngũ chuyên viên tiện trao đổi công việc với bạn.

Bước 2: khách hàng lựa chọn màu sắc, giao diện cho website.
Màu sắc và giao diện của các website được thiết kế sẵn trong kho ứng dụng của công ty, bạn chỉ cần truy cập và tìm kiếm, lựa chọn mẫu phù hợp. Nếu bạn không chọn được mẫu ưng ý, bạn có thể liên lạc lại với đội thiết kế và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 3: trình bày banner quảng cáo, các thông số và thông tin sản phẩm.
Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin, thông số kĩ thuật và chi tiết sản phẩm cho đội ngũ thiết kế để họ trình bày trên gian hàng, thiết kế các mẫu banner cho phù hợp.

Bước 4: tích hợp mạng xã hội và các công cụ hỗ trợ khác.
Bán hàng trên mạng xã hội là xu hướng mới trong giai đoạn hiện nay, xu hướng này cực kì phát triển và sức “nóng’’ của nó chưa hề giảm tí nào và có xu hướng tăng cao. Vì vậy, tích hợp mạng xã hội vào website của bạn, giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, nhiều tiềm năng hơn. Còn các công cụ hỗ trợ khác như: công cụ thanh toán trực tuyến trên website, công cụ trả lời trực tuyến,… điều này giúp khách hàng của bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin trên web.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề
Website của bạn sau khi hòan thành sẽ được chuyển giao lại cho bạn quản lí và hỗ trợ chỉnh sửa nếu cần. Đặc biệt, Bigweb còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.


3. Một số mẫu website đẹp của Bigweb không thể bỏ qua.

Website kiến trúc nội thất:
+ Mẫu website thiết kế nội thất - Thiết kế website Home Decor
+ Mẫu website thiết kế website đá mỹ nghệ Ninh Bình
+ Mẫu website thiết kế website nhà gỗ Hưng Phát
+ Mẫu website thiết kế web giới thiệu công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Nhà Việt

Website rao vặt việc làm:
+ Thiết kế website xuất khẩu lao động Nhật Bản
+ Mẫu Thiết Kế Website Công Ty Xuất Khẩu Lao Động
+ Thiết kế web diễn đàn mua bán chợ mua sắm

Website du lịch - khách sạn:
+ Thiết kế website du lịch travel world
+ Mẫu website du lịch khách sạn
+ Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Website bán hàng:
+ Mẫu thiết kế website siêu thị đồ gia dụng
+ Thiết kế web bán hàng đồ thể thao - Sport store
+ Thiết kế web bán hàng quà tặng, đồ dùng nhà bếp

Trên đây là một số mẫu website do đội ngũ thiết kế của Bigweb làm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ:
- Hà Nội: 0969.63.2018 | TPHCM: 0888.0888.28
- Email: info@skyvietnam.com.vn
- Website: https://bigweb.com.vn