Mỗi dịp cận kề Tết đến Xuân về các doanh nghiệp không khỏi lo lắng đưa ra các chiến lược, chiến dịch kinh doanh nhằm đạt kế hoạch năm và gia tăng doanh thu hoàn hảo. Bigweb sẽ bật mí đến bạn bí quyết gia tăng lợi nhuận từ website bán hàng dịp cận Tết này.

 

1. Trang hoàng “nhà cửa”.

Trang web chính là ngôi nhà kinh doanh trực tuyến của mỗi doanh nghiệp. Muốn ngôi nhà ấy có nhiều khách thập phương lui tới tất yếu nhà cửa phải luôn đẹp đẽ, sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là mỗi dịp cuối năm. Vì vậy, bạn đừng quên trang hoàng ngôi nhà online của mình thật lỗng lẫy như một cách chào đón họ nhiệt tình. Hãy bỏ đi những thứ không cần thiết, thừa thãi trên giao diện website và cập nhật, làm mới nó bằng giao diện đẹp, tươi vui, rực rỡ sắc màu. Trên banner hãy thay đổi những Slide chạy chủ đề ngày Tết. Đó là cách thức hoàn hảo để bạn có thêm nhiều khách hàng đến thăm quan, rất có thể rất nhiều trong số họ sẽ mua sắm trực tuyến trên website bán hàng của bạn.
 


 

2. Kinh doanh theo xu hướng.

Đây là một cách rất hay để bạn gia tăng doanh thu từ website bán hàng của mình. Hãy đưa ra một số các khảo sát trên thị trường trước khi bắt tay vào việc kinh doanh cuối năm này. Nếu như các trang web bán hàng thời trang - may mặc hãy tìm hiểu xem xu hướng, thị hiếu người dùng dịp Tết này yêu thích những mặt hàng, sản phẩm thời trang như thế nào, hay với website bán giày dép cũng vậy, các quý cô công sở hay đấng mày râu sẽ thích sắp cho mình những sản phẩm thuộc hãng, thương hiệu nào…  Bắt kịp xu hướng người dùng hiện đại, tất cả sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Đừng quên điều đó nhé.
 

3. Chương trình giảm giá, khuyến mãi. 

Vẫn biết dịp cuối năm là thời điểm người tiêu dùng, khách hàng đổ xô mua sắm các mặt hàng thiết yếu để đón một cái Tết thật rộn ràng, ấm áp, thế nhưng bạn chắc chắn sẽ thu hút họ hơn các đối thủ cạnh tranh của mình nếu đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Để chọn lựa giữa việc mua cùng một sản phẩm ở các cửa hàng khác nhau, đương nhiên cửa hàng nào có mức ưu đãi hấp dẫn hơn họ sẽ đến. Hãy tiến một bước xa hơn so với đối thủ của mình để nâng cao doanh thu hiệu quả nhé.

Bạn hãy đặt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đó thật nổi bật trên trang chủ để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra, tìm kiếm và mua sắm.

Đó là 3 trong rất nhiều cách thức giúp bạn gia tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả từ các website bán hàng. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu tối đa bạn cần chú ý đến một vài yếu tố nữa thuộc về kỹ thuật, quản trị trang web. Đó là hãy tích hợp giỏ hàng cùng phương thức thanh toán linh hoạt mang đến sự thuận tiện cho họ. Website cần phải được thiết kế tối ưu SEO và tương thích Mobile bằng công nghệ Responsive. Đó là con đường ngắn và hiệu quả nhất đưa bạn đến gần hơn với khách hàng. Bigweb - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn tất các yếu tố trên nhằm tạo lên một trang web không thể tuyệt vời hơn để bạn bán hàng hiệu quả nhất. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
>> Ảnh động trong thiết kế website - những điều có thể bạn chưa biết
>>
8 xu hướng thiết kế website nổi bật 2017