Thực tế hiện nay cho thấy du khách ngày càng có xu hướng thích đặt phòng thông qua các trang web khách sạn hơn là các đại lý du lịch. Website đang trở thành một công cụ marketing trực tuyến cực kỳ quan trọng của không chỉ khách sạn lớn mà ngay cả khách sạn nhỏ. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn thì đừng bỏ qua việc sở hữu một website và tham khảo những website xuất sắc dưới đây để lấy ý tưởng cho mình nhé.

 

1. The Falcon At Hatton.

 

 

The Falcon at Hatton là một khách sạn nhỏ chỉ với 8 phòng, nó là một phần của nhà kho và công trình xây dựng phụ được chuyển đổi thành. Bên cạnh các phòng khách sạn còn cung cấp các dịch vụ cũng như nhà hàng. Tuy nhỏ bé nhưng trong cách bài trí và thiết kế phòng tại đây rất đẹp và độc đáo. Ý tưởng này đã được được vào quá trình thiết kế website và hấp dẫn rất nhiều du khách.

Một số ưu điểm nổi bật của The Falcon at Hatton:

 • Trang chủ đưa ra một slideshow hình ảnh đẹp, chân thực về khách sạn.

 • Website sẽ tự động đưa du khách đến các phòng trên trang chủ khi họ click chuột vào mục “Stay With Us”.

 • Thanh menu với những điều hướng rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin.
   

2. Villa Orchard.


 

Xa rời khu đô thị sầm uất, Villa Orchard là khách sạn nhỏ thuộc khi vực trung tâm tại Frankfurt. Đây là khách sạn lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và đắm chìm trong cảnh sắc tuyệt vời nơi đây bởi khách sạn chỉ có 7 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và nằm trong khu dân cư yên tĩnh.

Trong thiết kế khách sạn này cũng hướng đến sự tối giản và mang tới nhiều trải nghiệm cho người dùng. Cụ thể:

 • Đưa ra nội dung chi tiết về lộ trình, khi bạn nhấp chuột vào bất cứ khu vực nào trên website bạn sẽ được cung cấp cho tất cả các nội dung đa dạng từ hình ảnh, video hay những chia sẻ hữu ích.

 • Hình ảnh luôn có độ phân giải cao.

 • Trải nghiệm người dùng dễ dàng. Ví dụ như chỉ với 2 lần click chuột trong trang “room and rates” bạn sẽ được giới thiệu về việc bạn sẽ được giảm giá khi đặt phòng ra sao?
   

3. Point Villas.

 

 

Khách sạn nằm tại bờ biển phía bắc hồ Taupo của New Zealand đã được vinh danh giải thưởng bất động sản sang trọng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội tạo nên sự sang trọng và hiện đại của Point Villas:

 • Đưa ra những thành tích mà họ nhận được ngay trên trang chủ, tạo niềm tin và sự tin tưởng cho mỗi khách hàng.

 • Hình ảnh và video với chất lượng cao trình bày ngay trên trang chủ giúp du khách có thể thấy được nhanh tổng quan toàn bộ khách sạn.

 • Một số hoạt động mà du khách sẽ được tham gia trong quá trình nghỉ dưỡng tại khách sạn cũng được thể hiện ngay trên website để du khách tiện theo dõi.
   

4. Avocado Sunset B&B.

 

 

Avocado Sunset B&B là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Điều đó được thể hiện ngay trên chính trang web của họ cùng những ưu điểm sau:

 • Thể hiện cho du khách thấy đặc điểm của từng loại phòng ngay trên website.

 • Trang chủ thể hiện phong cách lãng mạn như những gì mà nó vốn có.

 • Một số biểu tượng ngay trên chính trang chủ sẽ giúp du khách dễ dàng tìm kiếm nội dung thông tin và điều hướng website.

5. Praire Guest House.

 

 

Prarie Guest House được thiết kế như một nông trại với hệ thống nhà nghỉ, khu vườn và phòng tập Yoga…

Những điểm đặc biệt mà bạn có thể tham khảo trong thiết kế website của khách sạn này là:

 • Website khách sạn Prarie Guest House mang đến tour du lịch ảo cho du khách.Du khách chưa vội đặt phòng mà thay vào đó họ sẽ được trải nghiệm và khám phá khách sạn thông qua ứng dụng này. Với những điểm tuyệt vời thực sự chắc chắn du khách sẽ không thể chối từ việc đặt phòng.

 • Thời gian và thời thiết vùng cũng được hiển thị ngay trên trang chủ.

Với 5 thiết kế khách sạn được đánh giá là mẫu mực trên bạn đã nảy ra ý tưởng gì cho việc xây dựng website của mình chưa. Hãy nhanh chóng hình thành ý tưởng và gửi đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp Bigweb, nhất định bạn sẽ có một thiết kế khách sạn hoàn hảo hợp ý người dùng.
>> 3 tiêu chí cần để website khách sạn tối ưu hóa thiết bị di động
>> Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành bại khi thiết kế website du lịch