Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay việc cạnh tranh trên những trang mang xã hội mà công ty nào cũng đang và đã hướng tới. Vì thế là một công ty hay cá nhân muốn phát triển thương hiệu tốt hơn, chúng ta cần có một webside để thực hiện được những mong muốn đó. Dưới đây là 5 lý do bạn nên cân nhắc để hiểu rõ tầm quan trọng của website mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo.
 
1. Website đống vai trò trợ thủ đắc lực của công ty

Website hoạt đồng 24/24h, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thì thông qua website, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, sẽ sử dụng dịch vụ của bạn dễ dàng nhất dù bạn ở đâu.

Hơn nữa, bạn có thể gửi những thắc mắc của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời câu hỏi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian điện thoại hoặc thuê hỗ trợ viên.
 
Việc update thông tin cho sản phẩm dịch vụ cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.
 
2. Website là của bạn

Khi sử dụng online các mạng xã hội bạn không thể quyết định mọi thứ, không thể chỉnh sửa cấu trúc được nhiều trên một blog… Với website, bạn có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào.
 
3. Thực hiện chiến lược kinh doanh và Marketing thông qua website
 
Doanh nghiệp có thể tổ chức các chiến dịch online marketing, quảng cao mạng xã hội, diễn đàn nhưng đây chỉ là hoạt động quảng bá hình ảnh công ty, thông tin đến mọi người, chứ không phải là trung tâm chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp trên internet.
 
Tất cả các hoạt động ở trên tốt hơn chỉ để hướng các khách hàng tiềm năng đến website của các doanh nghiệp, nơi bạn hiểu thêm về công ty, sản phẩm dịch vụ của họ. Khi thiết kế tại CPT, bạn sẽ kiểm soát được thông tin, theo dõi lượng truy cập, lượng sản phẩm được quan tâm để tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.
 
vì sao cần website chuyên nghiệp
 

4. Mua sắm trực tuyến dần trở thành thói quen hàng ngày của khách hàng
 
Internet hiện nay đang là cách mua bán thuận tiện nhất. Với vài từ khóa google bạn có thể xem từ khóa từng món hàng, hình ảnh sản phẩm, ý kiến khách hàng, so sánh gia và có thể được giao hàng đến tận nhà.
 
5. Đối thủ kinh doanh của bạn có website
 
Nếu công ty đối thủ có website còn bạn không có, thì có nghĩa là bạn đã nhường hết khách hàng trên internet. Nếu họ cần mua 1 sản phẩm hay sử dụng dịch vụ bạn có những lại tìm thấy chúng thông qua website của đối thủ thì sao? Bạn xem nếu mất khách hàng và nếu website của đối thủ tốt thì bạn sẽ mất những gì?
 
Bigweb đem lại cho bạn những lợi ích:
 
1. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.

2. Bigweb giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

3. Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.

4. Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.

5. Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.

6. Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn.