Từ lâu, Gmail đã trở thành ứng dụng quen thuộc và hữu ích cho mọi người trong việc sử dụng những dịch vụ văn phòng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng và đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

>> Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo

>> Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo

>> Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn seo

Mail Google Appsdịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền riêng của Google. Đăng ký email Google Apps sử dụng trên nền tảng Gmail dành riêng cho doanh nghiệp, chuyên nghiệp, và hiệu quả. Giao diện Gmail tiện dụng cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, bảo mật 02 lớp an toàn, dung lượng lưu trữ 15Gb.


Mail Google Apps - Dịch vụ Email Google theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp

 

Điểm nổi bật của Mail Google Apps

Tính cơ động: Với dịch vụ Email Google theo tên miền riêng bạn có thể dễ dàng check mail ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Không chỉ được tích hợp các ứng dụng email, những tính ứng dụng văn phòng khác còn giúp bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, xử lý tài liệu ngay trên smartphone.

Độ bảo mật thông tin cao: Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin luôn được Google đặc biệt quan tâm. Những tài liệu của bạn có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân để đảm bảo yêu cầu làm việc.

Dung lượng lớn: Bạn không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu bởi với 15G/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu đủ lớn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tốc độ truy cập cao: Được cài đặt trực tiếp vào Smartphone nên Email Google Apps có tốc độ truy cập cao. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm lam việc ở mọi nơi mà không phải lo sợ tốc độ truy cập ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bộ ứng dụng trong Google Apps gồm:

- Gmail cho doanh nghiệp

Email dành cho doanh nghiệp của Google. Địa chỉ theo tên miền riêng, dung lượng 15 Gb cho mỗi người dùng. Bảo mật, lọc thư rác, làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác.

- Lịch Google

Lịch trực tuyến của Google. Lập kế hoạch làm việc, nhắc sự kiện qua Email, tin nhắn SMS. Chia sẽ lịch cho đồng nghiệp…

- Drive

Lưu trữ đám mây với Google Drive. 15Gb dung lượng. Lưu và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Drive, dễ dàng chia sẽ với đồng nghiệp. An toàn và bảo mật, tăng dụng lượng dễ dàng với chi phí thấp.

- Documents

Tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẽ file dữ liệu trực tuyến trong thời gian thực. Hỗ trợ tương thích với định dạng Microsoft Office. Giải pháp bản quyền với chi phí thấp.

-Bảng tính

Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Tương thích với bảng tính Microsoft Excell quen thuộc.

Bảng giá dịch vụ Email Google Apps dành cho doanh nghiệp (Biểu giá tính theo năm)


Bảng giá dịch vụ email theo tên miền Google Apps - Email doanh nghiệp

Lưu ý: Giá trên chưa gồm VAT 10%, biểu giá được tính theo năm. Quý khách cần gói số lượng lớn hơn vui lòng LH để được hỗ trợ

Dịch vụ Email Google Apps tại Bigweb

Dịch vụ Email Google Apps là một trong những gói dịch vụ đang được quan tâm đẩy mạnh ở Bigweb. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google đã trở thành thương hiệu của Bigweb thì đây chính là hướng đi mới mà Bigweb cung cấp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng khiến khách hàng dễ dàng có được những tiện ích tối đa cho công việc của mình. Dịch vụ Email Google Apps của Bigweb có những ưu điểm nổi bật sau:
- Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo: Bất kỳ dịch vụ nào tai Bigweb, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên chúng tôi quan tâm. Làm sao để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.
- Giá thành hợp lý: Bigweb luôn cân nhắc mức giá hợp lý cho mỗi gói dịch vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
- Chế độ chăm sóc khách hàng phù hợp: Bất kỳ khi nào bạn thắc mắc khi sử dụng dịch vụ hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình. Đội ngũ tư vấn của Bigweb luôn hoạt động 24/24 để đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.


Với gói Gmail doanh nghiệp này, bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp trực tiếp trên nền tảng Gmail quen thuộc, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị di động, cài đặt sử dụng trực tiếp trên phần mềm Outlook,.. Với chi phí tối ưu, giá rẻ nhất phù hợp với mọi doanh nghiệp. 

Email Google Apps - Dịch vụ email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp chính là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hãy lên hệ ngay với Bigweb để có được những tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.
 

 >> Hosting là gì? Có những loại hosting nào?

>> Landing page là gì? Có những công cụ tạo landing page nào hiệu quả?

Từ khoá tìm kiếm dịch vụ email Google trên Search Engine:
Email doanh nghiệp là gì? Email Google Apps, email theo tên miền riêng, Gmail doanh nghiệp, Gmail theo tên miền riêng, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, Google apps, Google mail apps, email theo tên miền riêng, email doanh nghiệp, email dành cho doanh nghiệp, email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp, email tên miền, tạo gmail cho doanh nghiệp, bảng giá email google, dịch vụ email google, đăng ký email doanh nghiệp