Bigweb là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, quảng cáo online, và các giải pháp trực tuyến,… Hơn thế nữa, Bigweb còn sở hữu nền tảng vững chắc về hoạch định chiến lược, tính sáng tạo, công nghệ triển khai và mạng lưới truyền thông từ khi thành lập vào năm 2014 cho đến nay.
 
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo là một trong những lợi thế của Bigweb. Với những thành viên trẻ, nhiệt tình và năng động, Bigweb luôn sáng tạo trong công việc và xử lý tình huống. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo, chủ động với thu nhập xứng đáng và cam kết gắn bó lâu dài, tạo nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trực tuyến.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh website hãy tìm hiểu ngay và nắm bắt ngay cơ hội của mình để được làm việc và trải nghiệm một môi trường đầy tiềm năng, bạn sẽ được phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.

Tuyển nhân viên kinh doanh website


Thông tin chi tiết về "tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website " tại Sky Việt Nam như sau:

1. Số lượng: 03 người

2. Mức lương + thưởng :

- Lương:  Lương cứng từ 2 - 6 triệu/tháng + % hoa hồng/hợp đồng ký được. Thông thường, nhân viên kinh doanh website có tổng lương từ  5 - 8 triệu/tháng. Với các anh chị có kinh nghiệm thì lương thường từ 10 - 15 triệu/tháng.
Thưởng: theo quy định của công ty

3. Địa chỉ làm việc

  • Phòng 1507, Toàn nhà Trung Yên 1, số 58A Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Thời gian làm việc

  • Từ thứ 2 - thứ 6; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 13h30 - 17h30

5. Mô tả Công việc nhân viên kinh doanh website:

  • Tư vấn, chăm sóc và ký kết hợp đồng với các khách hàng do công ty chuyển xuống. Công ty sẽ cung cấp cho các  nhân viên kinh doanh website từ 50-70% khách hàngĐây là 1 sự khác biệt LỚN của Bigweb so với các công ty thiết kế website khác.
  • Tìm kiếm, tư vấn & ký kết các hợp đồng với các khách hàng do nhân viên kinh doanh website tìm kiếm.  Quản lý bộ phận tư vấn - kinh doanh & công ty sẽ hỗ trợ nhân viên kinh doanh website trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.
  • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng. Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hang và chuyển cho các bộ phận bộ phận chuyên môn phụ trách thực hiện dự án.
  • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của các anh chị kinh doanh đi trước

6. Yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh website:

  • Có kinh nghiệm kinh doanh hoặc yêu thích công việc kinh doanh; thấy mình có khả năng kinh doanh tốt. Có ưu tiên một chút cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh trong mảng thiết kế website, tên miền, hosting hoặc marketing trực tuyến.
  • Có khả năng làm việc chủ động, nhanh nhẹn.
  • Có phương tiện đi lại.
 
Tại Bigweb, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên gia nhập vào đội ngũ, đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục thành công. Nếu bạn thấy năng lực bản thân đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và hào hứng với văn hóa Bigweb, hãy gửi email tới tuanta@skyvietnam.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Phòng 1507, Toàn nhà Trung Yên 1, số 58A Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Tham khảo website https://bigweb.com.vn nơi bạn có thể khám phá mọi thông tin về chúng tôi.
 
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc (mô tả chi tiết năng lực, kinh nghiệm cá nhân, trình bày lý do tại sao Bigweb nên chọn bạn), Sơ yếu lý lịch tự thuật, Ảnh đính kèm và các giấy tờ có liên quan.