Thiết kế web diễn đàn mua bán rao vặt

Thiết kế web diễn đàn mua bán rao vặt
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ
 
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Bigweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

Giới thiệu về website
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet và các ứng dụng đã dẫn đến việc hình thành các cộng đồng trực tuyến hay cộng đồng ảo, mạng xã hội ảo như: MySpace, Facebook, Twitter...

Để tạo được một cộng đồng ảo, bên cạnh yếu tố xã hội, yếu tố công nghệ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi diễn đàn của bạn có bố cục rõ ràng, màu sắc dễ nhìn, hình ảnh đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng cho người dùng. Điều này đã giúp bạn thành công một phần trong việc phát triển diễn đàn.
 
Từ thực tế trên, Công ty Thiết kế website Bigweb cung cấp giải pháp thiết kế website diễn đàn online. Giải pháp này không những giúp bạn xây dựng được một diễn đàn hấp dẫn, đảm bảo độ tương tác cao, mà còn thuận tiện trong việc quản lý; mang lại lợi ích về mặt tài chính.... 
 
Giải pháp được xây dựng trên nền công nghệ mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm (Xenforo), giúp tạo ra những diễn đàn đẹp, tốc độ xử lý nhanh, tiện dụng với tính tùy biến cao nhưng vẫn dễ sử dụng, quản lý đơn giản, hỗ trợ đa giao diện.
 
Sử dụng giải pháp thiết kế của Công ty Thiết kế web Bigweb, diễn đàn của bạn sẽ tạo dựng được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp. Từ đó, giúp bạn kết nối, tạo ra một cộng đồng mạng gắn kết mạnh mẽ và mang lại hiệu quả trong quá trình hoạt động.
 
Sự thành công của các forum dựa trên giải pháp thiết kế website diễn đàn của Công ty Thiết kế web Bigweb được lập nên bởi các yếu tố:
 
- Tốc độ truy cập xử lý nhanh: Cho phép xem gần như ngay tức khắc các thay đổi mà không cần reset lại trang, giúp người dùng cảm giác như đang thực thi một ứng dụng ngay trên máy của họ.
 
- Quản lý thuận tiện: Bạn có thể cập nhật forum từ việc thay đổi thông tin cho tới việc sắp xếp lại cấu trúc và thay đổi cấu hình, giao diện, ngôn ngữ diễn đàn bằng những động tác đơn giản, thuận tiện mà không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Với cơ chế phân quyền hợp lý, linh hoạt còn giúp bạn quản lý forum của mình một cách dễ dàng, phân loại thành viên một cách hiệu quả.
 
- Tính tùy biến cao: Các mục có thể được ẩn hiện linh động, tùy biến sắp xếp cấu trúc, có thể đặt thêm quảng cáo trên forum, giúp mang lại nguồn thu hiệu quả.

Giá trọn gói: Từ 3 triệu trở lên.

Phí duy trì từ năm thứ 1: 3.000.000 VNĐ/năm

Thêm ngôn ngữ: 500.000 VNĐ / ngôn ngữ

Thời gian hoàn thành: 1 - 3 tuần

Bảo hành: Vĩnh viễn

Giao diện: Theo yêu cầu khách hàng

Gói website bao gồm:

Đăng ký 1 tên miền quốc tế dạng tendiendan.com (hoặc .com, .net). Ví dụ: Bigweb.com.vn/forum

Đăng ký 01 năm lưu trữ website (Web Hosting) dung lượng 600 MB, băng thông 15 GB (quý khách hàng có thể nâng cấp gói lưu trữ website khi cần)

Tư vấn quảng bá web vào Google

Thiết kế đồ họa giao diện

Lập trình các chức năng

Hướng dẫn, hỗ trợ quản trị thông tin

Ngoài ra chúng tôi nhận code mod cho forum theo yêu cầu, mọi mong muốn quí khách sẽ được đáp ứng đầy đủ

Hệ thống các mẫu website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu cho cả web doanh nghiệp và web bán hàng: Giới thiệu sản phẩm, công ty - thương hiệu, bán hàng online, đăng tải tin tức, dịch vụ, mua bán, diễn đàn mua bán, trao đổi sản phẩm, phụ kiện liên quan,…

Với  website theo yêu cầu giao diện thể hiện được hình thức, phong cách của khách hàng qua từng chi tiết, màu sắc, đường nét thiết kế. 
Tuỳ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, Bigweb sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách dựa trên bố cục, phong cách đã chọn.

Bigweb.com.vn là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website Hopcho.vn hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của bigweb.com.vn để được tư vấn thêm.

Từ khóa tìm kiếm: Siêu thị websitethiết kế web thiết bị bếpthiết kế web bán hàngthiết kế web du lịchthiết kế web bất động sảnthiết kế web nội thất,  thiết kế website trường họcthiết kế website đào tạo,  thiết kế web trường quốc tếthiết kế web hệ thống giáo dục, thiết kế web xuất khẩu lao động

Các gói thiết kế website