Mẫu Thiết Kế Website Thiết Kế Nội Thất Chatdecor

Mẫu Thiết Kế Website Thiết Kế Nội Thất Chatdecor
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ
 
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Bigweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

Giới thiệu về website
Với Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng, mẫu 
thiết kế web nội thất Chất Decor đưa tới cho mỗi khách hàng một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại. Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội. Trang web truyền tải hình ảnh sản phẩm một cách trực quan, sinh động thông qua việc giới thiệu đến khách hàng thông tin chính xác, đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Bảo mật, mã nguồn web, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người. Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng. Dễ dàng trong việc chăm sóc khách hàng và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung. Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài. Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)

Một trong những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất hiện nay là
thiết kế web cho doanh nghiệp, công ty để mở rộng thị trường kinh doanh. Đặc biệt nhất là lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt của nghành mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng.

Module trang chủ: Thiết kế trang chủ với những module chính trong website. Banner Slide đẹp, sinh động theo nghành nghề
Module giới thiệu: Giới thiệu về công ty, tổng quan ngành nghề - dịch vụ. Các thành tựu, chứng nhận đạt
Module sản phẩm: sẽ giới về các sản phẩm cũng như tư vấn những điều cần thiết nhất về nội thất. 
Module tin tức: Các mục tin xem chi tiết, tin mới, tin cũ, tin khuyến mãi, tin nội bộ, chuyên nghành, khuyến mãi.
Module dự án: Là chức năng đăng các công trình, dự án đã thực hiện cho khách hàng nhằm tăng tính tin tưởng và độ chuyên nghiệp khi khách hàng ghé thăm website
Module liên hệ: Thông tin liên hệ và Form liên hệ

Bigweb.com.vn
 là một trong những 
công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của bigweb.com.vn để được tư vấn thêm.

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế website nội thất đẹpSiêu thị websitethiết kế web giới thiệu công tythiết kế website giới thiệu doanh nghiệpmẫu website bán hàng thiết kế website tại hà nộithiết kế website bán hàngthiết kế website theo yêu cầuthiết kế website giá rẻthiết kế website thời trangthiết kế website du lịch

Các gói thiết kế website