Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của con người trong xã hội mà cái đẹp luôn được tôn vinh. Đó là lý do các spa, thẩm mỹ viện đang mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này của con người. Gi ữa hàng loạt website thẩm mỹ viện, làm sao để website của bạn thực sự nổi bật và thu hút đông đảo khách hàng.

Bài liên quan
Thiết kế website thẩm mỹ viện

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, đồng thời tiếp xúc với nhiều nhóm khách hàng thuộc mọi đối tượng, Bigweb xin gửi đến bạn những bí quyết để thiết kế website thẩm mỹ viện tạo được sức hút với khách hàng.

Xác định khách hàng mục tiêu

Với website thẩm mỹ viện, khách hàng chủ yếu là phụ nữ văn phòng, những người có điều kiện tiếp xúc thường xuyên với internet. Với đối tượng này giao diện web nên được thiết kế trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, nhẹ nhàng tinh tế. Làm sao cho khách hàng cảm nhận được từng chi tiết trên website là thiết kế cho chính họ, phù hợp với nhu cầu thị yếu của họ là điều thành công của những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.Không chỉ giao diện đẹp, với website cho đối tượng này, bạn nên đầu tư ý tưởng để thiết kế bố cục độc đáo để tạo sự khác biệt. Bố cục độc đáo có thể là dạng bố cục phân tách hay toàn trang. Thoạt nhìn vào sẽ nhận ra sự khác biệt đáng kể so với các website cùng thể loại.

Bạn cũng có thể cho chạy slide show nhưng hình ảnh liên quan đến  dịch vụ thẩm mỹ để tạo được hiệu ứng với khách hàng. Những hình ảnh nên được lựa chọn từ hình ảnh thực tế, sắc nét để tạo sự ấn tượng với khách hàng. Những hình ảnh lựa chọn bừa bãi mag tính phổ cập trên internet là nguyên nhân khiến website của bạn kém đặc sắc.

Tương thích trên thiết bị di động

Tương thích trên di động là điều cần thiết trong thời đại phổ cập internet cũng như các thiết bị smart phone. Với website thẩm mỹ viện, điều này thực sự cần thiết để khách hàng dễ dàng tiếp cận website của bạn ở bất kỳ đâu, trong mọi thời điểm mà không phụ thuộc vào lý do gì.

Thiết kế website tương thích di động khiến giao diện website của bạn có thể tùy biến phù hợp với màn hình điện thoại, laptop…

Thiết kế website tại Bigweb

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo

Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo dựng những giá trị bền vững cho website của bạn