Dù bạn có sở hữu cửa hàng với mặt tiền đẹp, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với thực đơn hấp dẫn nhưng bạn chỉ tiếp tận được đối tượng khách hàng trong 1 phạm vi nào đó. Thiết kế website nhà hàng sẽ tạo cho bạn cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.


Thiết kế website nhà hàng còn là cách thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bạn. Bạn sở hữu cửa hàng với views đẹp, thực đơn hấp dẫn, vậy thì tạo sao bạn không thể hiện những điều đó trên website của mình.  Xây dựng hình ảnh tích cực về doanh nghiệp luôn là điều mỗi nhà quản lý quan tâm. Thiết kế website nhà hàng sẽ là cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng trong nước và những khách du lịch có cơ hội tới Việt Nam.

Website nhà hàng phá vỡ những rào cản của những phương thức tiếp thị truyền thống. nếu như trước đây, uy tín của cửa hàng bạn hầu như được biết đến qua truyền miệng thì hiện nay với tốc độ lan truyền của internet và những công cụ Marketing online uy tín của bạn dễ dàng được lan truyền hơn bao giờ hết.Thiết kế website nhà hàng hiện nay có tích hợp những tính năng đặt bàn, đặt món hiệu quả, tiện với với những bữa tiệc từ lớn đến nhỏ. Khách hàng không cần trực tiếp đến của hàng mà chỉ cần click vào tính năng đặt bàn, hẹn giờ và thông qua báo giá. Điều này cũng phần nào tạo nên tính chuyên nghiệp trong phong cách kinh doanh của bạn.

Không chỉ với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ở mọi lĩnh vực, Bigweb luôn được biết đến là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Với kho giao diện bắt mắt bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu cho nhà hàng của mình, đồng thời có thể thiết kế website theo yêu cầu với ý tưởng mang đến những điều đột phá cho riêng bạn.

Hệ thống quản trị website được tích hợp khá nhiều tính năng hiệu quả mà đơn giản giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu quản trị website. Bất lỳ khi nào có những thắc mắc về hướng sử dụng bạn có thể liên hệ nay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối đa. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Đồng thời, Bigweb thường xuyên nâng cấp, cải tiến website nên bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội nhất , cập nhật những xu hướng thương mại điện tử số 1 trên thế giới.

Ngoài ra, những công cụ marketing online của chúng tôi như dịch vụ SEO, Quảng cáo Google…luôn sẵn sàng đồng hành cùng website nhà hàng của bạn để website nhà hàng của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm và có chỗ dứng trên thị trường đầy cạnh tranh.

Với tất cả nỗ lực của chúng tôi trong quá trình đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, Bigweb luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để đưa thương hiệu Việt Nam đến nhanh với thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tối ưu cho website của bạn.