Thiết Kế Website Công Ty Nha Khoa Hoàn Mỹ

Thiết Kế Website Công Ty Nha Khoa Hoàn Mỹ
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ
 
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Bigweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

Giới thiệu về website
Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là 
thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty để  mở rộng thị trường kinh doanh. Đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, nha khoa với những yêu cầu đặc thù của ngành mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, được bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khó tính nhất. 

97% bệnh nhân thích đi đến trang web của nha khoa hơn là gọi đến văn phòng để biết thông tin. Website như là một chuyên gia trực tiếp mà bất cứ ai cũng có thể lên xem thông tin được. Các phòng khám nha khoa không có thời gian và thường thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý tư vấn trực tiếp trên website. Một trang web là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị nhất của một nha khoa. Đó là nhu cầu cần thiết phải thuê một nhà thiết kế trang web, nhưng nó không phải luôn luôn dễ dàng để tìm được một nơi thiết kế website uy tín. Hiểu biết các tính năng cần phải có của một trang web nha khoa hiện đại, để tránh hao tốn vào các mục đích quảng cáo khác. Các phòng khám, mha khoa nên tạo một website riêng cho mình. Điều này góp phần nâng cao độ uy tin và kéo theo nhiều khách hàng quan tâm tới dịch vụ của mình hơn.

Về tính năng, Website nha khoa do Bigweb thiết kế và phát triển đáp ứng đầy đủ yêu cầu thu thập và phân tích thông tin người dùng truy cập chuyên ngành nha khoa trong nước cũng như đảm bảo việc truyền tải định hướng kinh doanh và các dòng sản phẩm chủ lực của khách hàng.


- Module trang chủ: Trang chủ với những module chính trong website, banner slide đẹp, sinh động hiển thị theo từng lĩnh vực trọng tâm dịch vụ của công ty tới khách hàng. Sản phẩm được phân chia theo nhóm hiển thị trực tiếp trên trang chủ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ ngay trên trang chủ, hoặc menu điều hướng. Website hướng tới sự đơn giản, dễ dàng sử dụng cho khách hàng, phong cách thiết kế theo xu hướng phẳng hiện đại, nhằm tạo sự thiện cảm ngay từ lần đầu khi truy cập vào website. 
- Module giới thiệu: Giới thiệu tổng quan về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Các dịch vụ công ty cung cấp
- Module dịch vụ: Các bài viết giới thiệu về dịch vụ liên quan tới nha khoa.
- Module tin tức: Các bài viết tin tức, thông tin chuyên nghành về sản phẩm liên quan tới chuyên nghành nha khoa, y tế,...
- Module liên hệ: Thông tin liên hệ của doanh nghiệp, bản đồ Google Maps, form để khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến công ty.

Bigweb.com.vn
 là một trong những 
công ty thiết kế website chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của bigweb.com.vn để được tư vấn thêm.


Từ khóa tìm kiếm: Công ty thiết kế website Bigweb, cung cấp giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, website nha khoa,  Siêu thị websitelàm websitethiết kế web giới thiệu công tythiết kế website kiến trúc nội thấtthiết kế website đào tạo,  thiết kế web trường quốc tếthiết kế web hệ thống giáo dụcthiết kế website tại hà nộithiết kế website bán hàng chuẩn seothiết kế website theo yêu cầuthiết kế website giá rẻthiết kế website thời trangthiết kế website du lịch

X
em thêm: https://bigweb.com.vn/thiet-ke-website-duoc-pham-antisleep-t201.html

Các gói thiết kế website