Để có thể tạo được một website không khó, nhưng làm sao để có một website chuyên nghiệp và website của bạn thực sự hiệu quả và tặng số lượng khách hàng mua hàng trực tuyến thì không phải bài toán dễ dàng. Tại sao website bán hàng của bạn mãi ế?

Hãy cùng Bigweb phân tích xem lý do gì mà website của bạn vẫn cứ ế ẩm nhé!

1/ Mô tả sản phẩm

Đa phần khi khách hàng tìm đến các website của của hàng, nhãn hàng là khi họ muốn tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi đặt hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp cừa hàng. Do đó, phần mô tả sản phẩm chi tiết trên website cực kì quan trọng trong việc thúc đẩy quyết định mua hàng của đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mô tả sản phẩm chi tiết trên website cực kì quan trọng trong việc thúc đẩy quyết định mua hàng

Ngoài ra, những thông tin như chất liệu, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cũng là điều mà các website bán lẻ nên có.

2/ Còn hàng hay hết hàng?

Việc biết rõ hàng còn hay đã hết rất quan trọng để khách truy cập vào website ra quyết định mua hàng. Nếu một sản phẩm đã hết, thông tin kịp thời về tình trạng sản phẩm rất quan trọng. Mặt khác, khách hàng cũng cần có lựa chọn nhận được thông báo khi hàng về, hoặc trang này cần đưa ra những mặt hàng liên quan mà khách hàng có thể chọn lựa thêm hoặc thay thế sản phẩm đang hết hàng.

Tình trạng còn hàng hay hết hàng

3/ Cách thức vận chuyển và nhận hàng

Giá cả vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng hóa phải được niêm yết rõ ràng. Thiếu thông tin này khiến trang web của bạn trở nên thiếu tin cậy và gây khó khăn cho người dùng trong việc quyết định nên mua hay tìm một cừa hàng trực tiếp để mua cho bảo đảm.

4/ Hình ảnh sản phẩm

Mọi người thích nhìn thấy những gì họ đang mua trước khi ra quyết định mua. Những bức ảnh chất lượng cao từ nhiều góc chụp rất quan trọng để biến người xem hàng thành người mua hàng. Nhưng hãy chú ý là bạn nên có hình ảnh sản phẩm thật do chính cửa hàng bạn chụp nếu có thể, điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

5/ Tốc độ tải và truy cập của website


Tốc độ truy cập website

Tốc độ tải chậm là một trở ngại lớn với các website bán hàng, vì người dùng đơn giản rất ghét phải chờ đợi một website hiện ra. Bạn nên kiểm tra thời gian tải của website cửa hàng của mình so với các website đối thủ và có những cải thiện kịp thời nếu chưa đáp ứng được tốc độ đủ tốt để người dùng yêu thích website của bạn.

Từ khoá tìm kiếm:  Thiết kế web thời trangthiet ke websieu thi websitequang cao googledich vu seothiet ke web chuan seothiết kế website du lịchthiết kế web nội thấtthiết kế web nhà hàngthiết kế web bất động sảnthiết kế web tại hà nộithiết kế web giới thiệu công tythiết kế website giáo dục